Em lập topic này mục đích để hỏi ngu mấy câu, mong các bác đừng ném đá nhé ạ.
Em có 1 thằng bạn, anh em chơi trong cùng 1 clan của Bẫy Rồng. Đang vui vẻ thì tự dưng nó chưng hửng rút lui khỏi bang, hỏi không nói. Tâm sự tỉ tê mãi mới lộ ra là nó đang có chuyện với Gấu. Các bác nghĩ giúp em làm sao lôi nó lại với.
Chuyện của nó như sau:
Gấu nhà nó, tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu. Thằng bạn em ham game, nhiều lúc có hơi bỏ bê Gấu. Con Gấu của nó cũng không cấm, chỉ bảo là cần hạn chế chơi ít thôi còn dành thời gian cho gia đình, người yêu với những việc khác.
Mấy hôm trước, mấy đứa có hơi mải chơi game 1 tí, Gấu nó gọi điện không được. Khổ lắm, tối hôm đấy chở Gấu đến nhà thầy đi học thêm, đưa lên tới cổng khu tập thể nhà thầy thì Gấu tự đi bộ lên ở tầng 3. Trời mưa nên Gấu xuống xe, chào tạm biệt xong thì nó phi thẳng về nhà luôn. Lấy con S3 ra chơi game.
Bọn em đang tham gia cái sự kiện Đóng gạch – Xếp hình – Quay tay giải cứu thánh nữ của con Bẫy Rồng nên ham quá không dời được. Mà anh em đang hò nhau đi sự kiện càng không bỏ được luôn. Ai ngờ tai họa lại từ đấy mà ra.
Hôm đó, thầy Gấu có việc đột xuất không về kịp nên lớp Gấu chờ không được nên về nghỉ. Theo lời nó kể lại thì 30 phút sau đó Gấu nó gọi thằng bạn em lên đón, nhưng gọi mãi gọi mãi không được, còn lo hay là thằng bạn em bị làm sao dọc đường.
Rồi sau đó nó bỏ máy xuống, check lại thì quả thật, gần 200 cuộc gọi nhỡ. Ngay lập tức, không cần suy nghĩ, nó gọi lại luôn xem có chuyện gì, vừa chờ chuông reo vừa nơm nớp lo sợ. Nhưng chuông cứ đổ mà chẳng thấy người bắt máy, 1 sự im lặng đáng sợ.
11 giờ, tin nhắn ting ting, từ số của Gấu nó: “Anh còn gọi cho tôi làm gì. Lúc tôi cần thì anh đang ở đâu? Thôi chia tay nhé. Anh hãy cứ vui vẻ với con game chết tiệt của anh đi!”.
Đấy, thế là chiến tranh lạnh. Căng thẳng. Bình thường ngày nào Gấu nó cũng nhắn nhủ này nọ. Giờ 2 ngày rồi, chưa có 1 tin nhắn, không 1 cuộc gọi nào, nhìn thằng bạn em sầu não, bỏ game mà em cũng buồn thối ruột.
Em phải làm gì bây giờ để kéo nó lại với cuộc sống bình thường, với anh em Bẫy Rồng đang vui vẻ? Các bác có kinh nghiệm cho em vài lời khuyên với.
Tranh thủ khoe tí về cái con game Bẫy Rồng, tác nhân làm thằng bạn em điêu đứng khổ sở mấy hôm nay:

Thể loại: gMO nhập vai
Cốt truyện: Game lấy cảm hứng từ truyền thuyết rồng thiêng, loài người, tiên, sói, ma cà rồng, đan xen trong bối cảnh về những chiến trường châu Âu rực lửa. Người chơi lựa chọn hóa thân thành 1 trong 12 lớp nhân vật chia thành 4 dòng chính: Chiến binh, Pháp sư, Sát thủ, Cung thủ để để thực hiện sứ mệnh riêng phục vụ lý tưởng cao cả, giải cứu thế giới khỏi nanh vuốt rồng thiêng với âm mưu trả thù.
Bẫy Rồng - 5 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua
- Đoạt giải gameplay sáng tạo năm 2012 tại bản xứ.
- Thể hiện cá tính độc đáo qua 12 class nhân vật và hơn 200 kỹ năng.
- Khẳng định đẳng cấp khi gia nhập các Quân đoàn, tung hoành trên những chiến trường quy mô lớn.
- Cơ hội làm giàu nhanh chóng với hệ hống đấu giá, trang bị khủng hoàn toàn free.
- Hình ảnh mượt mà, hỗ trợ tối đa các dòng máy Java và Android.
Trang chủ: http://bayrong.vn/
Fanpage: http://www.facebook.com/bayrongonline.
Tải và chơi game miễn phí, soạn tin: BR gửi 8030