Ai cũng mong muốn sở hữu một vòng mông đẹp, đẫy đà đó là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt đối với những người nổi tiếng thì vấn đề đó lại càng trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Có rất nhiều Sao đã đi phẫu thuật nâng mông để có thể cải thiện được vẻ đẹp cho vòng mông và hình dáng bên ngoài của mình. Carmen Electra – người mẫu tạp chí Play boy cũng đã quyết định phẫu thuật nâng mông khiến cho nhiều người cảm thấy tò mò, nhưng không phải ai đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng đủ can đam thừa nhận điều đó và Carmen Electra đã không phủ nhận vẻ đẹp hiện tại mà cô đang sở hữu là đến từ đâu.

>> Nâng mông nội soi có hại không?

>> Gái đẹp mông to


Tự hào với vòng mông đẹp hiện nay của Carmen Electra

Nếu ai đã từng đọc tạp chí Playboy chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với gương mặt của cô người mẫu này, được trời phú cho dáng vẻ đẹp thướt tha, yêu kiều cộng thêm với khuôn mặt dễ thương, khiến cho nhiều công ty đã mời cô tham gia vào đóng người mẫu cho một số tạp chí, một số chương trình. Hình ảnh của cô ngày càng được khán giả nhớ nhiều hơn. Đặc biệt là sau khi cải tiến vòng 3 và vòng 1 nhờ đi phẫu thuật nâng mông, nâng ngực cô càng trở nên hấp dẫn và xinh đẹp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, mà cô được rất nhiều fan hâm mộ và yêu thích cô.

Việc đi nâng mông nhờ công nghệ là vấn đề nhạy cảm nhưng không phải ai cũng có can đảm để thừa nhận điều đó nhưng Carmen Electra lại khác cô không hề che giấu vẻ đẹp mà cô sở hữu là một phần nhờ vào dao kéo. Đặc biệt là vòng mông của cô ngày càng trở nên đẫy đà, đẹp tự nhiên.

Tự tin với vòng 3 đẹp, đẫy đà

Nhất là sau một số bức ảnh gần đây của cô tham gia vào một số chương trình, sự kiện thì chúng ta thấy rõ sự khác biệt của việc cải tiến vòng 3 vòng 1 của cô một cách rõ nét. Làm đẹp thì không có gì là sai trái, miễn sao bạn cho cho mình một phương pháp an toàn và chất lượng và hiện nay chúng ta cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp bên ngoài của cô người mẫu này, đặc biệt là vòng mông của cô trở nên đẫy đà, căng mịn hơn.

Bạn cũng có thể tự làm đẹp cho vòng mông của mình bằng rất nhiều phương pháp khác nhau, bạn có thể sử dụng những phương pháp từ tự nhiên, như kết hợp chế độ ăn uống với luyện tập thể dục, sử dụng công nghệ nâng mông, hiện nay có một phương pháp khoa học được rất nhiều người ưa chuộng đó là phương pháp nâng mông nội soi – trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là địa chỉ nâng mông an toàn và chất lượng mà bạn nên tham khảo và thực hiện để nhanh chóng sở hữu vòng mông đẹp, đẫy đà.

Nguồn: http://nangmongnoisoi.net