Champa Hotel là một khách sạn huế mang kiến trúc đẹp , giàu có lịch sự và hài hòa trong các khách sạn trung tâm thành thị Huế , thành thị di sản của nhân loại.Cách trường bay Phú Bài 12 km , 2 km từ ga Huế và không xa nơi quý khách đến thăm ngôi mộ của triều đại nhà Nguyễn , kinh thành Huế di tích và dịch vụ tiện ích của trọng tâm đô thị Huế. Đến Champa khách sạn du khách sẽ được phục vụ tận tâm với các tiện nghi thập toàn của một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 2 sao.Champa Hotel là khách sạn với quy mô 5 sao diện tích rộng , phòng thoáng mát , đầy đủ tiện nghi cần thiết nền lót ván sàn , cửa ra vào và đồ gỗ nội thất được làm bằng gỗ Hương , gỗ khan hiếm địa phương hài hòa với màu sắc và chất lượng của các thiết bị khác để tạo ra một không gian đẹp , ấn tượng cho du khách ở lại. Thiết kế nội thất của khách sạn được trang bị Champa hiện đại và mới 100% với hệ thống giao thông thiết bị nước Nikko , máy nước nóng Apollo. Hệ thống nhà cung cấp điều hòa không khí , hệ thống giao thông điện tử , tủ lạnh Daewoo , Panasonic , truyền hình cáp , mạng điện thoại ...Hệ thống được thiết kế với chất liệu gỗ ánh sáng từ cầu thang đến hiên phòng ngủ tạo ra một khuynh hướng phong cách hài hòa Champa.

Quý khách muốn có một nơi dừng chân lý tưởng xin mời quý khách đến với khách sạn Champa!!!

hệ thống giao thông phòng khách sạn champa chia làm 3 loại: vip room , deluxe room và double room.

VIP ROOM:

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khách sạn , phòng nghỉ giàu có lịch sự VIP sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chuẩn tuyệt đối thoải mái , niềm vui , giàu có lịch sự và sự chấp thuận nơi ngơi nghỉ đặc biệt của mình. Với sông núi hòa bình , ngoạn mục , Phòng VIP sẽ cung cấp cho bạn những giây lát thư giãn và ngơi nghỉ tốt nhất.Phòng Vip tại Champa Hotel có thập toàn các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách như đặt vé , giặt ủi ,

DELUXE ROOM:

Phong cách hiện đại không bao giờ mất đi sự hấp dẫn. Với đồ nội thất , sàn gỗ phòng tạo ra bầu khí trời rét mướt và thư giãn hơn phòng đôi , cộng với vẻ đẹp yên bình của đô thị huế , du khách sẽ thức dậy và hít thở trong mát niềm vui khoe tươi , tận hưởng giây lát thư giãn ở đây.DOUBLE ROOM:

Phòng đôi sẽ mang lại cho bạn không chỉ nơi ăn nghỉ mặc cả thư giãn. Bạn có khả năng tận hưởng không khí yên lặng và ấm áp trong đây. Sau một chuyến đi dài , bạn sẽ không thể đợi chờ lâu nữa để được ngơi nghỉ trên chiếc giường câu nói mềm mại , câu nói mềm mại và sạch sẽ của chúng tao. Ngoại giả , các phòng được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị để đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại te.Hon ngoại giả , chúng tao cam kết đem lại cho khách hàng một không gian sống đương đại , tinh tế và hài hòa.