Hai bé gái sinh đôi bị bố trói tay suốt mười năm

tienphong.vn

TPO - Một người đàn ông Trung Quốc đã gây phẫn nộ trong cộng đồng khi ông tiết lộ rằng ông đã trói hai người con gái sinh đôi hàng ngày trong suốt 10 năm.

Li Wancheng bắt đầu trói hai người con gái sinh đôi 12 tuổi, Li Luqin và Li Shuangqin bắt đầu từ một thập kỷ trước đây. Theo ông giải thích, nếu ông không làm vậy, chúng sẽ tự làm hại lẫn nhau.
Li Wancheng và hai người con không có nhà ở, họ sống lang thang dọc theo con đường quốc lộ của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Li Wancheng cho biết: “Khi chúng 2 tuổi, tôi đã thấy chúng có những biểu hiện bất thường. Tôi đang cố gắng tiết kiệm tiền để mua thuốc chữa trị cho chúng.”

Wancheng hy vọng hai cô con gái có thể được "chữa khỏi" khi ông tìm được bác sĩ chữa bệnh. "Nhưng hiện tại, chúng tôi chỉ tiết kiệm được 1000 nhân dân tệ. Ngoài ra chúng tôi không còn gì đáng giá.”, ông chia sẻ.

Những người đi đường thường tỏ ra tức giận khi họ nhìn thấy cảnh tượng 2 bé gái bị trói bằng dây, sợi dây thắt chặt vào cổ tay hai em.
Mặc dù dư luận lên tiếng nhưng người cha kiên quyết rằng con gái ông sẽ không an toàn nếu ông thả chúng ta. Hai bé gái phải bị buộc vào nhau hoặc buộc vào cây.
Lê Anh
Theo Dailymail