Áo sơ mi là 1 trong những trang phục công sở rất được ưa chuộng vì dễ mặc và tạo phong cách. Những cô nàng ngực nhỏ có thể biến hóa với áo sơ mi để che khuyết điểm hoặc tôn vòng 1 để tự tin hơn. Dưới đây là những típ nhỏ để vòng 1 đẹp như được bơm ngực với áo sơ mi nhé.

>> Cách bơm ngực tự nhiên bằng tạ đơn

>> Chọn áo lót nâng ngực phù hợp với cơ thể

1. Không chọn áo sơ mi quá bóChọn áo có độ bó phù hợp

Bó sát khiến bạn bị phô vòng ngực lép chính vì vậy, điểm then chốt đầu tiên khi chọn áo sơ mi cho vòng ngực nhỏ chính là chọn kiểu dáng không quá bó Nên chọn loại có dáng suông vừa phải để khi kết hợp với quần âu hay chân váy tạo được độ phồng nhất định tạo cảm giác ngực lớn hơn hoặc ít nhất là khiến người khác không chú ý nhiều tới vòng 1 của bạn

2. Sơ mi cao cổ


Chọn áo có cổ cao và điểm nhấn ở cổ

Cô nàng ngực lép tốt nhất nên chọn loại sơ mi có độ cao ở cổ vừa phải, nếu là loại cổ tròn thì không nên chọn loại áo quá rộng sẽ làm vòng 1 bạn vừa thấp vừa nhỏ.

Nên chọn loại áo sơ mi có cổ Đức, hoặc cổ bầu dục.

3. Chọn áo có phần có phần nhấn trên cổ và ngực


Chọn áo có phần nơ to bản

1 trong những điểm nhấn giúp bạn che phần ngực nhỏ đó là 1 chiếc nơ có thiết kế tinh tế, to bản ở phần cổ. Chiếc nơ không chỉ làm chiếc áo sơ mi thêm nữ tính, sang trong mà còn giúp bạn bớt tự tin với phần ngực nhỏ của mình.

Ngoài ra, cũng có thể kết hợp một số loại áo nâng ngực và nếu áo có phần ren đính ở cổ rủ xuống ngực cũng sẽ giúp bạn trẻ đẹp hơn mà không lo lộ ngực lép nữa nhé.

Lựa chọn trang phục đúng cách giúp bạn che và tự tin hơn kể cả khi ngực nhỏ. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời và không mang tính chất lâu dài. Để làm ngực đầy đặn, cân đối hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ bơm ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp bơm ngực dùng chính mỡ thừa của khách hàng để làm đầy ngực nên rất an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Nguồn: http://bomnguc.net