Tiếp nối những thành công trước, cuối tuần vừa qua (ngày 26/11/2010) D-Talk Stuido đã tổ chức thành công đêm tiệc Salsa cho các thành viên của gia đình CBRE với không khí nhộn nhịp, sôi động nhưng không kém phần ấm áp, thân thiện.Sau một tuần làm việc bận rộn, các thành viên của CBRE tạm gác những công việc, những dự án còn dang dở để hòa vào không khí âm nhạc và các vũ điệu tại D-Talk Studio. Những lo toan, sự căng thẳng trong công việc dường như biến mất trên khuôn mặt mỗi thành viên, nhường lại đó là những niềm vui, sự thân thiện trong không khí đầy âm nhạc và gần gũi trong đêm tiệc rất CBRE.

Tại chương trình, ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, sau phần training thể loại Salsa với các giáo viên của D-Talk, các anh chị còn được tự thể hiện bản thân, được thể hiện năng khiếu dancing của mình qua những phần thi nhảy đôi Salsa sôi động và lôi cuốn. Có những cặp đôi thật xuất sắc đã tự biên đạo cho mình những bài nhảy khiến tất cả mọi người phải reo hò thán phục. Cũng có những anh chị vẫn còn đôi lúc lúng túng, thỉnh thoảng dẫm phải chân đối phương nhưng rồi cả hai lại nhanh chóng lấy lại phong độ để tiếp tục bài diễn của mình một cách suôn sẻ hơn. Thời gian dường như trở nên quá ngắn đối với mỗi thành viên CBRE khi sự háo hức và hào hứng đang lên cao.

Không khí càng ngày càng nóng lên, các anh chị cùng nhau chụp những tấm hình kỉ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc gần gũi, mọi người xích lại gần nhau hơn, nói chuyện và tâm sự và hiểu nhau nhiều hơn. Hình như họ không còn là những đồng nghiệp đơn thuần, họ còn là một gia đình cùng chung vai sát cánh vượt qua những khó khăn trong công việc.Quả thật, đêm tiệc Salsa Night đã để lại ấn tượng khó quên không chỉ với các thành viên CBRE mà cả trong lòng Ban tổ chức. Mỗi lần được đón một đoàn khách mới, tổ chức một Event như thế, nhận được những nụ cười và ánh nhìn hạnh phúc của mỗi khách mời, D-Talk lại mang trong mình những tâm trạng và cảm xúc thêm đầy ấm áp, sẻ chia cùng môn nghệ thuật Dancing này.