Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi đang có ý định đi nâng ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện vì nghe nói đây là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên tuyệt đối an toàn, không có biến chứng giúp nang nguc chay xe. Nhưng tôi vẫn thắc mắc không hiểu quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus ở Kangnam được thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp.
>> Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?

>> Sau sinh làm thế nào để hết ngực chảy xệ?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Một đôi gò bồng đảo nảy nở, căng tròn là nét đẹp quyến rũ dành riêng cho phái nữ. Các phương pháp tăng kích thước vòng 1 thông thường đòi hỏi phải áp dụng một thời gian dài và có hiệu quả tùy thuộc vào thể trạng của từng người. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ ngực để thỏa mãn mong ước có vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là công nghệ nâng ngực của Mỹ cho kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Laser Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dịch vụ

Bước 2: Xác định vùng có thể lấy mỡ áp dụng cho trường hợp khách hàng có nhu cầu lấy mỡ ở chính cơ thể mình để cấy nâng ngực.

Bước 3: Bác sĩ gây mê, sau đó sát khuẩn vùng lấy mỡ để tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tiến hành hút lấy mỡ tại các vùng có mỡ thừa.

Bước 4: Mỡ sau khi được lấy sẽ được cho vào máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ tất cả những tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 5: Tùy vào thể tích ban đầu của mỗi bên mà trong quá trình cấy, bác sỹ sẽ điều chỉnh để kết quả sau khi cấy mỡ được cân bằng với cả 2 bên ngực. Khi đó, vùng ngực sẽ được cố định làm đầy một cách tự nhiên ngay sau khi bác sĩ cấy mỡ.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ nâng ngực, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777