Mytour.vn - hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến với hơn 1.300 khách sạn Việt Nam và 24.000 khách sạn Quốc tế.

ĐẶT KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN

và công nhận NGAY qua SMS. Thanh toán an toàn & đa dạng, cung cấp giải pháp tốt nhất cho phép người dùng tìm và đặt phòng với hệ thống công nhận và giữ phòng ngay tức khắc; phương thức tính sổ đa dạng; tác phong phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7.Mytour.vn là trang web hình thành nên bởi liên doanh giữa Tập Đoàn Thiên Minh (TM) Việt Nam và Tập đoàn Mitsui nhật bản với mục tiêu cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến cùng hệ thống quản lý khách sạn cho khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Khách hàng đích của Mytour.vn là công dân và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, Lào, Campuchia với hơn 18.500 nhà cung cấp phòng trong khu vực như Việt Nam, Lào, Campuchia và các nước khác trên toàn thế giới thông qua kênh kinh doanh trực tuyến.

Điểm ưu việt của Mytour.vn là nhắm đến những đề nghị cụ thể của các khách hàng, cung cấp dịch vụ phòng từ những khách sạn bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu , đặc biệt tụ tập vỡ hoang các khách sạn từ 0 sao đến 3 sao trong khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia. Mytour.vn hiển thị bằng cả hai tiếng nói tiếng Việt, lẫn tiếng Anh.

Một trong những đích của công ty Mytour là đưa trang Mytour.vn trở thành một trong những địa chỉ web hiệu quả, an toàn và tin cẩn trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Đội ngũ nhân viên của iVIVU.com luôn cố gắng thương thảo với các nhà cung cấp khách sạn để mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng cũng như đem lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp bằng cách sử dụng nền tảng Mytour.vn như 1 kênh gia tăng lợi nhuận với tổn phí tối thiểu. ngoại giả, Mytour.vn cũng cung cấp miễn phí hệ thống quản lý khách sạn (Property Management System - PMS) cho khách sạn vừa và nhỏ; mạng Extranet cho các khách sạn lớn hơn;

Hãy tham gia với Mytour.vn để gia tăng sự nhận diện hình ảnh khách sạn phê chuẩn lăng xê miễn phí trên hệ thống mạng, các website của Mytour.vn; cũng như các website thành viên của Tập đoàn Thiên Minh, cũng như của Tập đoàn Wotif.

Mời bạn đến với các địa điểm du lịch lý tưởng mà Mytour.vn đang cung cấp:

Khách Sạn ở Đà Lạt

Khách Sạn ở Đà Nẵng

Khách Sạn ở Hà Nội

Khách Sạn ở Hội An

Khách Sạn ở Huế

Khách Sạn ở Nha Trang

Khách Sạn ở Phan Thiết

Khách Sạn ở Phú Quốc

Khách Sạn ở Sapa

Khách Sạn ở Tp Hồ Chí Minh

Khách Sạn ở Hạ Long

Khách Sạn ở Vũng Tàu

Mytour.vn - hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến