Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoa. Lần trước, tôi có để Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về các phương pháp bơm ngực, kem no nguc. Tôi có thân hình hơi gầy, nên không thể thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân được. Các bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng bơm ngực nội soi để cải thiện vòng 1 của mình. Vậy tại Thẩm mỹ viện Kangnam bơm ngực bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Cảm ơn chuyên mục.

>> Bơm ngực nội soi có phức tạp không?

>> Cách làm săn chắc ngực sau khi sinh

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Với những người có thân hình quá khổ thì bơm ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp hữu hiệu nhất, vừa giảm được mỡ thừa, vừa cải thiện được vòng 1 của mình. Tuy nhiên, những người gầy không đủ mỡ để bơm ngực, thì bơm ngực nội soi là phương pháp an toàn được nhiều nàng có “màn hình phẳng” lựa chọn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bơm ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Chất liệu nâng ngực nội soi là chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA. Do vậy, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đánh giá rất cao.

Bơm ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 3.000 USD. Với giá cả phải chăng, thời gian phẫu thuật từ 60 – 120 phút, bạn đã ngay có một khuôn ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo, không đau và không để lại sẹo.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được tiến hành bơm ngực nội soi sớm nhé!

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 -

Mobile: 0968.999.777

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://bomnguc.net