Đến Phan Thiết vào mùa nào, thì nhiệt độ cũng chỉ dao động vào khoảng ngưỡng 27°C, rất lý tưởng cho bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khu resort khách sạn Phan Thiết đạt chuẩn thế giới, nơi đây có màu xanh của nước biển hòa trộn với cả màu trắng của những bãi cát trắng mềm mịn phẳng lỳ đầy nắng và gió…


Khu Kê Gà và ngọn Hải Đăng cổCó vị trí cách trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh tầm 190km về phía đông bắc, Phan Thiết thực sự là một điểm đến tuyệt vời cho du khách. Nơi đây hội tụ đa số các khách sạn, resort hàng đầu Việt Nam như Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa, hay Phu Hai Resort, Sailing Club và cả Terracotta Resort… Nếu bạn là một thương buôn thành đạt, bạn luôn bận rộn với công việc và đặc biệt có sở thích chơi golf thì đây sẽ thực sự sẽ là lựa chọn đầu tiên để bạn thư giãn và giải trí. Có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất.

Cồn cát Mũi Né
Không chỉ có vậy, ở cách Phan Thiết tầm 8km về phía đông là một trong những cảnh tượng đẹp nổi danh được hòa lẫn giữa những đồi cát vang bất tận và biển xanh ngắt , nơi đó còn có tên gọi là : Đồi Cát Mũi Né. Nơi đây cũng là một đề tài đã góp phần tạo ra rất nhiều thành công về cả các giải thưởng trong nước và cả quốc tế của các nhiếp ảnh gia. Đồi cát Mũi Né được tạo nên rất nhiều dáng vẽ khác nhau do gió thổi nên thành thử đã tạo ra những hình dạng rất tuyệt vời mà mẹ tự nhiên đã dành tặng cho Mũi Né. Nằm cách tỉnh thành Phan Thiết tầm 22 km về hướng bắc, Mũi Né là cái tên của một làng chài và cũng là một điểm du lịch vô cùng thân thuộc của tỉnh Bình Thuận.http://mytour.vn/d156/khach-san-tai-phan-thiet.html
Dọc theo quốc lộ 706 tính từ thành phố Phan Thiết đến với Mũi Né là một dãy đồi cát xoai xoải và cả bãi cát ven biển rộng, thoáng mát với đó là những rặng dừa tuyệt đẹp. Cùng với Bãi biển rộng, thoải, nước sạnh và trong, với nắng ấm quanh năm, và không bị ảnh hưởng bởi các cơn bão nhiệt đới, đây thực sự là nơi để tắm biển, và ngơi nghỉ lý tưởng dành cho du khách. Đến vớ các khu resort như Romana Resort & Spa, L’Anmien Muine Resort & Spa sẽ đem lại cho bạn kỳ nghỉ tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao. Nếu đi dọc xuống phía nam, đó chính là khu Kê Gà với ngọn hải đăng cổ đã soi sáng vùng biển nơi đây suốt bao năm.


Phan Thiết thực sự là một điểm đến tót vời nhờ sở hữu những nét đẹp tót vời của thiên nhiên và cả những điều kiện cao cấp nhất về nghỉ dưỡng.