Trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng ngày càng diễn ra phức tạp, An ninh An toàn thông tin (AN-ATTT) đã trở thành một ngành hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Nhằm cung cấp thông tin cho độc giả, báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn vào 14h ngày 17/9 với chủ đề “Cơ hội học tập và làm việc trong ngành AN-ATTT”.

Khách mời tham gia buổi tư vấn gồm: Ông Nguyễn Long, Tổng Thư ký Hội tin học Việt Nam; ông Lê Trường Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học FPT và ông Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT.

Khách mời đến từ Hội Tin học Việt Nam sẽ chia sẻ cho độc giả góc nhìn cận cảnh nhất về xu hướng phát triển của ngành An ninh An toàn thông tin trong bối cảnh chung của thị trường CNTT Việt Nam, đồng thời giải đáp những thắc mắc về nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp với việc tuyển dụng nhân sự ngành này.

Các đại diện đến từ Trường Đại học FPT - một trong hai trường đại học duy nhất tại Việt Nam được Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ đào tạo thí điểm kỹ sư ngành An ninh An toàn thông tin bắt đầu từ năm 2013 - sẽ giải đáp cho độc giả những câu hỏi liên quan đến chất lượng, cách thức đào tạo, phương thức học tập để trở thành nhân sự chất lượng cao của ngành.

Tags: tim viec nhanh , timviecnhanh