Theo những tin tức bóng đá từ Daily Star, Lukaku rất có khả năng là một tên gián điệp mà Mourinho đã cài vào Everton...
Romelu Lukaku khẳng định dù điều khoản cho mượn ngăn cản mình ra sân, song tiền đạo người Bỉ sẽ đứng về phía Everton trong trận đấu với Chelsea cuối tuần này. Thậm chí Lukaku sẽ dùng tất cả những hiểu biết về ông thày mới Jose Mourinho đem tiết lộ cho BHL Everton. Tuy nhiên, đây dường như là một cái bẫy...


Lukaku rất có khả năng là một tên gián điệp mà Mourinho đã cài vào Everton trong phiên chợ Hè.
Trong bài trả lời phỏng vấn, Lukaku cho thấy anh vẫn còn cay cú vì bị Mourinho đẩy đi khi kỳ CN chỉ còn 4 tiếng là đóng cửa. Dù không dám công khai chỉ trích đội bóng chủ quản, song thái độ của tiền đạo được kỳ vọng là Drogba mới cho thấy anh rất thất vọng khi lại bị đem đi cho mượn sau mùa giải bùng nổ cùng West Brom với 17 bàn trong 20 lần đá chính tại Premier League, theo kết quả bóng đá trực tuyến. Lukaku cho rằng đây là hình phạt củ “Người đặc biệt” sau cú đá hỏng trong loạt penalty trước Bayern Munich.

Mặc dù vậy, nguồn tin từ Daily Star lại dẫn đến một câu chuyện hoàn toàn khác. Theo đó, Lukaku rất có khả năng là một tên gián điệp mà Mourinho đã cài vào Everton trong phiên chợ Hè. Tất nhiên vai trò của Lukaku chỉ ở trận đấu này, còn sau đó anh vẫn chinh chiến một cách bình thường cho Everton. “Truyền nhân của Drogba” có thể đưa ra những lời khuyên để HLV Roberto Martinez tham khảo, song nó lại đi theo chiều hướng ngược lại và gây hại cho đội chủ nhà. Thực hư ra sao chưa rõ, song The Toffees cũng nên cẩn trọng không thừa.


Tổng hợp - VwinCentral.com