Anycar Việt Nam rần rộ khuyến mại mua xe qua sử dụng

Kể từ ngày 1/6/2013, hệ thống chuyên doanh xe qua sử dụng Anycar Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hè lớn chưa từng có như tặng 100% lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm vật chất xe, hỗ trợ mua xe trả góp...

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn và uổng sở hữu xe mới ngày càng cao như giờ, việc mua xe ô tô đã qua dùng,mua xe ô tô cũ là một quyết định sáng suốt. Anycar Việt Nam là trung tâm kinh dinh xe đã qua sử dụng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.
 

 

 

 

 

 

 

 

 


Anycar luôn đem đến cho khách hàng những mẫu xe đã qua dùng có kiểm định chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, thương hiệu với giá cả cạnh tranh nhất giúp quý khách mua xe ô tô giá rẻ. Xe được bán tại Anycar cam kết không có 5 lỗi:

+ Xe tai nạn
+ Xe bị thủy kích
+ Không đúng năm sinh sản
+ Đã đại tu máy, hộp số
+ Có đổi thay về khung gầm.
Với mong muốn mang lại nhiều ích lợi gia tăng và sự ưng cao nhất cho khách hàng, Anycar triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt trong dịp hè năm 2013.bạn muốn mua xe.Bạn tự hỏi mua xe ô tô cũ ở đâu,bạn hãy đến anycar. Theo đó, khách hàng mua xe đã qua dùng tại hệ thống Anycar Việt Nam trên toàn quốc sẽ được hưởng các ưu đãi lớn chưa từng có:

+ Tặng 100% lệ phí trước bạ; tư vấn, hỗ trợ thủ tục sang tay đổi chủ.

+ Tặng 100% phí bảo hiểm vật chất trong thời kì 01 năm

+ hỗ trợ thủ tục mua xe cũ trả góp lên tới 70% giá trị xe, lãi suất thấp.Mọi thông báo chi tiết liên can:

Hotline: 0918. 77.90.95
Website:
anycar.vn
Anycar Hà Nội: đường Lê Đức Thọ, đối diện Sân vận động Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Anycar Sài Gòn: 387 quốc lộ 13, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.Tháng 1/2010, Công ty cổ phần Anycar Việt Nam – thành viên Tổng công ty Anycar (gồm 4 công ty con là Công ty CP Anycar Việt Nam, Công ty CP Hyundai Việt Nam, Công ty TNHH thương nghiệp và Dịch vụ Ô tô Ngọc Khánh và Công ty CP Ô tô Việt Hàn) – ra đời với trọng trách trở nên một đơn vị đầu tiên kinh doanh xe đã qua sử dụng có hệ thống đánh giá , kiếm định chất lượng xe chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động lấp toàn quốc và đặc biệt cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Với hướng đi đúng, đầu tư quy mô, bài bản cho cơ sở vật chất, nhân công, đa dạng nguồn hàng…, chỉ sau hơn 3 năm hoạt động thương hiệu Anycar đã mau chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và trở nên địa chỉ tin cậy trên cả nước với mỗi khách hàng có nhu cầu giao du ô tô đã qua sử dụng dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô cũ giá rẻ.


Tháng 1/2010, Công ty cổ phần Anycar Việt Nam – thành viên Tổng công ty Anycar (gồm 4 công ty con là Công ty CP Anycar Việt Nam, Công ty CP Hyundai Việt Nam, Công ty TNHH thương nghiệp và Dịch vụ Ô tô Ngọc Khánh và Công ty CP Ô tô Việt Hàn) – ra đời với trọng trách trở thành một đơn vị đầu tiên kinh doanh xe đã qua sử dụng có hệ thống đánh giá , kiếm định chất lượng xe chuyên nghiệp, khuôn khổ hoạt động che toàn quốc và đặc biệt cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Với hướng đi đúng, đầu tư quy mô, bài bản cho cơ sở vật chất, nhân công, đa dạng nguồn hàng…, chỉ sau hơn 3 năm hoạt động thương hiệu Anycar đã chóng vánh chiếm được cảm tình của khách hàng và trở nên địa chỉ tin trên cả nước với mỗi khách hàng có nhu cầu giao tế ô tô đã qua sử dụng,mua xe cũ.


Mọi chi tiết truy cậpAnycar.vn để được biết thêm chi tiết