Vào những giờ phút cuối cùng của phiên chợ hè, Arsenal đã chi mạnh tay để có được chữ ký của Mesut Ozil từ Real Madrid. Trận làm khách cho Sunderland có thể là ngày ra mắt của ngôi sao người Đức Ozil . Nếu HLV Wenger vẫn duy trì chiến thuật 4-2-3-1 thì với sự góp mặt của tân binh sáng giá Ozil, đây sẽ là một đội hình xuất phát tiềm năng . Trong 2 trận gần nhất đây tại giải NHA, Arsenal đang dần lấy lại phong độ. Sự viện trợ lực lượng của tân binh chất lượng Ozil quả đúng là sự viện trợ cần thiết và đúng lúc để giúp Arsenal tiếp tục đẩy cao phong độ đang có. Tin chắc Pháo thủ có thể tỏa sáng trước Sunderland.


Arsenal thắng 7/10 trận gần đây và 4/5 trận gần đây nhất. Theo kèo châu á Arsenal thắng 6/10 trận gần đây và 4/5 trận gần đây nhất. Chơi trên sân khách thắng Arsenal thắng 5/5 trận gần đây và win 4/5 trận gần đây nhất theo tỉ lệ kèo châu á.
Sunderland thắng 3/10 trận gần đây và 2/5 trận gần đây. Theo tỉ lệ kèo châu á Sunderland thắng 6/10 trận gần đây và 3/5 trận gần đây nhất. Chơi ở sân nhà Sunderland thắng 2/5 trận gần đây và win 3/5 trận gần nhất theo kèo châu á.


Pick Arsenal -0.75 Under FT 2.25