Tẩy lông vùng kín là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, không chỉ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho vùng kín, mà còn mang lại sự tự tin và quyến rũ cho chị em. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều hình thức chị em áp dụng để tẩy lông vùng kín tại nhà không đảm bảo an toàn và hiệu quả, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy nên chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng có nên tẩy lông vùng kín tại nhà hay tới các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành triệt lông vùng kín hay triệt lông chân.

>>Những sai lầm khi wax lông tại nhà

>>Những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà


Có nên tẩy lông vùng kín bằng những phương pháp truyền thống?

Triệt lông vùng kín mang lại nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, trước đây, tại các nước châu Âu cổ đại con người đã tiến hành triệt lông vùng mu để đảm bảo vệ sinh cá nhân, tránh rận mu và nấm ngứa vùng kín, không chỉ có phụ nữ mà nam giới cũng tiến hành triệt lông vùng kín. Ngày nay, việc triệt lông vùng kín không còn là điều gì mới lạ, được hầu hết chị em thực hiện bằng nhiều phương pháp triệt lông khác nhau, tựu chung lại có những ưu điểm như sau:


Triệt lông vùng kín mang lại sự tự tin và gợi cảm cho chị em

- Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ

- Tránh được các bệnh về rậm lông vùng kín như rận, nấm ngứa…

- Tạo sự tự tin, quyến rũ cho chị em

- Triệt lông vùng kín giúp cho quan hệ vợ chồng được thăng hoa

Với những ưu điểm như vậy nên nhiều chị em tiến hành triệt lông vùng kín tại nhà, song từ đây lại hình thành nên những hiểm họa tiềm ẩn mới chính từ phương pháp triệt lông. Hầu hết chị em đều áp dụng phương pháp triệt lông thủ công tại nhà như dùng nhíp, dùng dao cạo, dùng waxing, dùng đá mài… đây đều là những biện pháp tiết kiệm chi phí về mặt ngắn hạn và có thể thực hiện ở nhà đảm bảo tính riêng tư, song lại ẩn chứa nhiêu nguy hiểm:Không nên dùng các phương pháp truyền thống để triệt lông vùng kín

- Dễ bị viêm nhiễm vùng kín sau khi tẩy lông

- Không thể triệt lông vĩnh viễn

- Xuất hiện tình trạng viêm nang lông

- Gây đau rát

- Phải thực hiện nhiều lần trong tuần…

Chính những hạn chế và lợi ích cùng tồn tại song song, nên chị em hãy cân nhắc thật kỹ có nên tẩy lông vùng kín tại nhà.


Nên áp dụng các phương pháp hiện đại để triệt lông vùng kín

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả, điển hình là công nghệ ánh sáng New Elight, với những ưu điểm như:

- Triệt lông vĩnh viễn

- Chữa trị tận gốc bệnh viêm nang lông

- Không gây đau rát

- Da vùng kín mịn và đều màu

chi em co nen tay long vung kin tai nha

Công nghệ Elight triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả

Với những ưu điểm về mức độ triệt lông và mức độ an toàn cho sức khỏe chị em nên tiến hành tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New Elight thay vì các phương pháp truyền thống ở nhà.

Như vậy vấn đề không nằm ở việc có nên tẩy lông vùng kín hay không mà có nên tẩy lông vùng kín tại nhà bằng phương pháp thủ công hay không?

Khi có nhu cầu triệt lông vùng kín vĩnh viễn, chị em có thể tham khảo thêm thông tin tại thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Nguồn: http://taylongtmv.blogspot.com