Cordoba đã khởi đầu mùa giải mới khá thành công khi giành chiến thắng 1-0 trước Ponferradina ngay ngày khai mạc, chưa dừng lại ở đó thắng luôn Deportivo 1-0 ngay trên sân khách. Những ngày tươi đẹp cũng đã qua, khi ở vòng 3 Cordoba đã hòa Alves 1-1 ngay trên sân nhà và gần nhất là thất bại 1-0 trước Eibar khi đến đây làm khách. 
tip bong da, tip bong da mien phi, tip bong da uy tin

Trước đó hai đội đã gặp nhau 5 lần, cũng không quá chênh lệch khi Cordoba thắng 1 hòa 2 và thua 2. Trận gặp gần đây nhất chính là lượt đi mùa giải này Cordoba đã vượt qua Deportivo, tuy nhiên trong lần tái đấu này chắc chắn đối thủ cũng đã biết cách làm sao để chống lại Cordoba vì vậy muốn thắng không phải là chuyện dễ dàng.

Deporivo đang thi đấu khá phập phù trong 4 vòng đấu đầu tiên của mùa giải. Họ đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Las Palmas ngay trên sân khách, những tưởng như vậy khi về thi đấu trên sân nhà họ sẽ dễ dàng có điểm nhưng ngược lại là một thất bại khó hiểu trước Cordoba. Sau đó Deport lại giành chiến thắng 3-0 trước Sadabell ngay trên sân khách và tiếp tục thất bại 0-1 trước Murcia trên sân nhà, dường như xa nhà Deportivo sẽ thi đấu mạnh mẽ hơn, còn khi về nhà họ bị áp lực mà không thể phát huy hết sở trường.

Nếu đúng như tình hình khôn chợ dại nhà từ đầu mùa đến giờ thì đêm nay Deportivo sẽ ra về với chiến thắng trong tay.

 

Dự Đoán: 1-2