(iHay) Dù xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trễ hơn dự định nhưng anh em sinh 3 gốc Việt vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan Việt.


Ba chàng trai được sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam

Bất chấp trời mưa khá nặng hạt và tình trạng kẹt xe gần sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM, khá đông fan Việt đã có mặt từ sớm để chờ đón 3 anh em họ Lưu đến .

Theo dự kiến, 3 anh em sẽ đáp chuyến bay khoảng 18 giờ 30 phút nhưng phải đến hơn 19 giờ 20 phút họ mới xuất hiện.

Chọn trang phục đơn giản nhưng cả 3 anh em đều thu hút sự chú ý của các fan và những người xung quanh. Đặc biệt, họ còn dừng lại ký tặng khán giả.

Nhiều sao Việt cũng có mặt ở sân bay như Diễm My 9X, Yến Trang, người mẫu Diệu Huyền... để đón 3 anh em điển trai này.

Trai đẹp vui vẻ ký tặng người hâm mộ


Ba chàng trai được sự đón chào nồng nhiệt

Được biết sau khi xuống sân bay, cả ba có buổi giao lưu, gặp gỡ với báo chí ngay trong tối 10.9 và sau đó sẽ tham dự chương trình Kết nối ước mơ diễn ra vào tối 13.9 này cùng trai đẹp bị trục xuất" Omar Borkan Al Gala và các nghệ sĩ Việt Nam như Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương...

Anh em sinh ba gốc Việt Lance Luu (Lưu Trí Phúc), Mark Luu (Lưu Trí Mãn) và Charles Luu (Lưu Trí Đường) là người Canada gốc Việt, từng tham gia phim Đại chiến Thái Bình Dương (Pacific Rim).

Đây cũng là bộ phim đầu tay mà cả ba anh em cùng tham gia. Tuy chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn nhưng cả ba đã tạo nên "cơn sốt" với khán giả Việt Nam bởi vẻ điển trai và chiều cao nổi bật 1,85m cùng thân hình vạm vỡ.


Diễm My 9X, Yến Trang cũng đội mưa đón trai đẹp


Dàn sao Việt ra đón trai đẹp


Lên xe ra vềMỗi người ngồi một xe riêng


Ngát Ngọc - Hoàng Kỳ Phong
Ảnh: Kim Quy

Nguồn: Tin tức