Người đàn bà đẹp phải có đôi mắt đẹp nhưng mắt đẹp là gì, mắt tự nhiên là như thế nào, thẩm mỹ mắt đẹp ở đâu luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm và luôn đi lóng câu đáp. Cắt mí mắt đẹp để sở hữu những đôi mắt đẹp như Sao.
>> Cắt mí mắt có hại không?
>> Sở hữu mí mắt đẹp như Sao

Cắt mắt hai mí đẹp thiên nhiên
Những cặp mắt đẹp và quyến rũ của Sao
Những Sao Việt sở hữu đôi mắt đẹp có tên trong danh sách: Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Hoàng Điệp, Thái Hà, Ngọc Quyên… và nhiều người đẹp khác đều sử dụng một công thức giúp đôi mắt của họ “hút hồn” hơn.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế bảo vệ đôi mắt và làm cho đôi mắt đẹp hơn là điều rất cần thiết. Hiện nay, với công nghệ làm đẹp hiện đại, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn giúp cho ánh nhìn trở nên trong trẻo hơn, nhanh hơn và quến rũ hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật cắt mắt 2 mí.

Thái Hà và đôi mắt hút hồn người đối diện
Phẫu thuật mắt, cắt mí mắt ở đâu đẹp tạo mắt hai mí là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt phổ biến của người Châu Á, đã và đang được các Sao chọn lựa và áp dụng để có được dôi mắt đẹp. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên trực tiếp tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, tươi sáng, long lanh quyến rũ.
Quy trình cắt mí mắt đẹp:
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, cắt mí mắt được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản như sau:
thầy thuốc thăm khám và tham vấn cắt mí mắt cho khách hàng của thẩm mỹ viện KangnamBước 1 : thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn và đo vẽ xác thực vùng da thừa, mỡ thừa trên và mí dưới, định hình trước nếp mí mới.
Bước 2 : Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt
Bước 3 : Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt
Bước 4 : Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các công cụ y học và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các thương tổn niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau giải phẫu.
Bước 5 : Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.
giải phẫu cắt mí mắt Hàn QuốcNgay sau khi thầy thuốc tiến hành xong kỹ thuật cắt mí mắt, bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp với mí mắt đẹp chẳng kém gì Sao.
Nguồn: http://bammidep.wordpress.com