Tẩy lông đã và luôn là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, không chỉ giữ vệ sinh cá nhân mà triệt lông chân còn mang lại sự quyến rũ và tự tin cho chị em. Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông mà chị em áp dụng, trong đó cách tẩy lông nách tại nhà bằng phương pháp thủ công cần có những lưu ý để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

>>Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà?

>>Chị em có nên cạo lông chân?Khi tẩy lông tại nhà cần có những kiến thức cơ bản để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Tẩy lông nách tại nhà thông qua các phương pháp thủ công mang lại nhiều lợi ích nhất định cho chị em, ví như:

- Thuận tiện, nhanh chóng, không gò bó về mặt thời gian

- Bầu không khí thoải mái

- Tẩy lông tại nhà đảm bảo tính riêng tư

- Tiết kiệm chi phí…

Chính vì vậy mà ngày càng nhiều chị em áp dụng cách triệt lông nách bằng các phương pháp thủ công tại nhà. Tuy nhiên, chị em cũng nên lưu ý rằng tẩy lông nách tại nhà bằng phương pháp thủ công sẽ:Không nên dùng nhíp để nhổ lông nách gây ra nhiều hệ quả

- Gây đau rát

- Có thể gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông nếu không biết cách vệ sinh sạch sẽ

- Vùng da dưới cánh tay thâm đen, da sần sùn

- Lông mới mọc đen và cứng hơn trước

- Không thể triệt lông vĩnh viễn

Do đó, chị em nên cân nhắc cách tẩy lông nách tại nhà bằng các phương pháp thủ công. Nếu như vì một lý do nào đó, chị em không thể áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện bằng công nghệ hiện đại thì chị em cần lưu ý:

- Không nên dùng nhíp nhổ lông nách gây viêm nhiễm, nấm ngứaĐể đảm bảo an toàn và hiệu quả chị em nên áp dụng công nghệ hiện đại để triệt lông

- Sau khi tẩy lông nên dùng gel nha đam bôi vào vùng da dưới cánh tay, mát xa theo vòng tròn trong 15 phút, giảm cảm giác đau rát, giảm vết thâm và làm mát da.

- Vệ sinh vùng da dưới cánh tay thường xuyên để đảm bảo vệ sinh

- Sau khi tẩy lông không nên tắm ngay…

Như vậy, khi tiến hành tẩy lông nách tại nhà chị em cần lưu ý những điều nhỏ trên. Ngoài ra chị em nên tham khảo thêm nhiều thông tin khác để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

Tốt nhất chị em nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight an toàn, hiệu quả vượt trội 95-99%, không gây đau rát.

Khi có nhu cầu triệt lông, chị em có thể tham khảo thêm thông tin từ địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn http://taylongtmv.blogspot.com