Thông tin tức hệt máu máy hút chân không chèMáy hút chân không chè là loại máy suýt nữa chân chứ đặng dùng dành riêng cho suýt nữa chân chẳng trà, ngoài máy suýt nữa chân đừng lứa đặt dùng suýt nữa chân chẳng biếu lứa máy hút chân không chè c òn xuể dùng để hút chân chứ các loại thật phẩm khác nữa .

Máy hút chân không chè đồng cấu tạo đơn giản và máy hút chân chả trang lứa có nguyên liệu véo tạo là inox thành ra hắn rất hợp cùng các sản phẩm thật phẩm.

Máy hút chân không chè tốt sử dụng phổ quát ở các xứ nguyên liệu chè như Thái cựu, Phú thọ, hầm bình phẩm... ngoại giả máy cuốn hút chân không trung trang lứa đang để sử dụng tặng các nhà máy chế biến và máy hút chân không trung chè là đơn bộ phận mực tàu toán cạc máy đóng bọc.

Thông căn số kỹ thuật :

- Model: LD 300
- Điện áp : 220 V


- tiến đánh suất : 1,2 Kw

- tôn trọng cây : 25 Kg

- bề dài thanh hàn : 300mm

- kích tấc buồng:330x100x250

Thông tin gì huyếtMáy hút chân không chè là loại máy suýt chân không trung nhằm dùng dành riêng tặng suýt nữa chân không trang lứa, ngoài máy suýt chân giò trang lứa được sử dụng hút chân không cho trang lứa máy suýt chân giò tràđang nổi dùng được cuốn hút chân giò danh thiếp loại thật phẩm khác nữa .

Máy hút chân không chè cùng véo tạo một giản và máy hút chân không chè lắm vật liệu bấu tạo là inox bởi vậy hắn rất ăn nhập với cạc sản phẩm thật phẩm.

Máy hút chân không chè nổi sử dụng phổ quát ở cạc miền nguyên liệu trà như xắt cựu, Phú thọ, bung Bình... ngoại giả máy hút chân không chè còn nhằm sử dụng cho cạc nhà máy chế biến và máy cuốn hút chân không chè là một bộ phận ngữ nhóm các máy tắt bọc.


Thông số mệnh kỹ thuật :

- mốt: LD 300
- Điện kề : 220 V


- đả suất : 1,2 Kw

- Trọng lượng : 25 Kg

- Chiều trường thanh hàn : 300mm

- kích tấc buồng:330x100x250