(TNO) Tiết lộ với Thanh Niên Online, đại diện Công ty Cát Tiên Sa cho biết vừa ký hợp đồng ca sĩ độc quyền với quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh vào chiều nay 9.9.


Quang Anh và anh trai trong đêm nhạc Cảm ơn tối 8.9 - Ảnh: Độc Lập

Theo điều khoản trong bản hợp đồng này, Quang Anh sẽ được hưởng 85% tổng số tiền cát sê mà mình nhận được bao gồm show diễn do gia đình tự nhận hay công ty đứng ra nhận.

15% còn lại sẽ thuộc về Công ty Cát Tiên Sa (đơn vị tổ chức Giọng hát Việt nhí), gọi là chi phí quản lý, hỗ trợ truyền thông, xây dựng hình ảnh, định hướng phát triển.

Ngoài ra, Công ty Cát Tiên Sa cũng sẽ đầu tư cho Quang Anh thực hiện các sản phẩm âm nhạc như MV, album…

Trong đó, phía Quang Anh sẽ được hưởng 15% lợi nhuận từ các sản phẩm này. Còn nếu bị lỗ, Công ty Cát Tiên Sa sẽ chịu mọi chi phí.

Ngoài ra, theo nguồn tin của Thanh Niên Online, Quang Anh còn được trao học bổng 3 triệu đồng/tháng trong liên tiếp 3 năm (trị giá 103 triệu đồng/học bổng).

Các thí sinh cũng nhận được suất học bổng này còn có Thu Hà, Văn Phong, Ngọc Duy và Tôn Chí Long.


Quang Anh biểu diễn trong đêm nhạc Cảm ơn tối 8.9 - Ảnh: Độc Lập

Hiện tại, sau khi kết thúc chương trình Giọng hát Việt nhí, các thí sinh đều đã và đang sắp xếp trở lại với việc học của mình.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh sau khi ký hợp đồng ca sĩ độc quyền cũng sẽ quay về quê hương Thanh Hóa để tiếp tục việc học.

Anh trai cậu bé cho biết ưu tiên hàng đầu vẫn là việc học còn sắp tới có vào TP.HCM hay Hà Nội để phát triển con đường ca hát hay không thì vẫn phải tiếp tục bàn bạc cùng công ty quản lý.

Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên Online, huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng cho biết vợ chồng cô mong muốn có thể đưa Quang Anh ra Hà Nội để trực tiếp kèm cặp, tạo cơ hội cho cậu bé phát huy năng khiếu của mình.

Thiên Hương

Nguồn: Tin tức