Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hồng Hạnh, 26 tuổi. Em đang có nhu cầu đi xăm mí mắ, cắt mí mắt ở đâu đẹp để cải thiện cho đôi mắt đẹp hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian trang điểm. Em định xăm mí mắt trên nhưng không biết là chi phí xăm mí mắt trên thế nào? Chuyên mục có thể tư vấn giúp em được không? Và nếu xăm cả mí trên và mí dưới thì chi phí là bao nhiêu?>> Cắt mỡ mí mắt ở đâu an toàn và đẹp vĩnh viễn?
>> Cắt mí dưới có được lâu dài không?
Trả lời: Chào bạn Hồng Hạnh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:
Chi phí xăm mí mắt trên thế nào?
Xăm mí mắt là phương pháp trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt. Giúp cho viền mi mắt rõ đường mì, đẹp nổi bật và hoàn toàn không cần trang điểm mí mắt bạn vẫn đẹp tự nhiên. Phương pháp này đang được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng.
Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp xăm mí mắt là phương pháp được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, nên không để lại sẹo, bạn không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Sau xăm mí mắt bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và đi làm lại, sinh hoạt bình thường.
Hơn hết, khách hàng đến xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được trải nghiệm quy trinh xăm mí mắt chuyên nghiệp, tiên tiến và uy tín nhất, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tình. Bạn có thể yên tâm xăm mí mắt mà không phải bận tâm về hiệu quả hay chi phí của phương pháp này.
Với phương pháp xăm mí mắt hiện đại, bạn có thể sở hữu ngay đôi mắt đẹp, rõ nét và sắc sảo chỉ mất một khoản chi phí phù hợp. Thông thường chi phí cho dịch vụ xăm mí mắt là 800 nghìn cho một mí mắt còn nếu bạn muốn xăm cả 2 mí thì bạn có thể đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để có được tư vấn chi phí hợp lý nhất cho bạn.
Chúc bạn may mắn và thành công!
Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://bammidep.wordpress.com