Boca Juniors được đánh giá cao hơn chủ nhà rất nhiều nhưng trong lần tiến quân tới sân nhà của Olimpo BB lần này sẽ là một thử thách phứa khắc nghiệt cho các cầu thủ đội khách.  tip bong da , ty le ca cuoc , du doan ty solink sopcast 

Boca Juniors dù chơi rất ấn tượng trong mùa giải năm nay với 3 chiến thắng trong 5 lượt đấu nhưng danh sách chấn thương dài dằn dặc cùng với việc bộ đôi Orion và Gago bị triệu tập lên tuyển để làm nhiệm vụ quốc gia đang làm suy yếu đi đội khách rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Đội khách chỉ chiếm ưu thế lịch sử trong lần này, khi mà trong 9 lần gặp nhau gần nhất họ chỉ thua chủ nhà 1 lần duy nhất. Với tình hình lực lượng thiếu hụt hiện tại thì sẽ rất khó cho Boca Juniors giành chiến thắng, cái họ mong muốn bây chừ là một trận hòa để có thời kì vượt qua cuộc khủng hoảng nhân sự.

Trái ngược với đội khách Olimpo BB gần như có được những yếu tố tốt nhất cho lần tiếp khách này, hầu như không bị ảnh hưởng bởi việc thi đấu cho đội tuyển cùng với chấn thương, các cầu thủ chủ nhà hoàn toàn tin vào một kết quả khả quan cho trận đấu với Boca Juniors.

Ivan Furios và Agustin Vuletich đã vượt qua nghi về chấn thương, góp mặt vào danh sách các cầu thủ có mặt trên sân để giúp chủ nhà giành trọn 3 điểm đầu tiên cho mùa giải mới, điểm yếu duy nhất hiện giờ đối với chủ nhà chỉ có thể là thủ thành Nereo Champagne khi mà hàng loạt những sai trái của anh dẫn đến những trận hòa đáng tiếc cho Olimpo BB.

Nếu tận dụng tốt lợi thế sân nhà cũng như khắc phục tốt nhược điểm khung gỗ Olimpo BB hoàn toàn có thể có thắng lợi đầu tay cho mình.
 

thông báo lực lượng:

Olimpo BB:
Không có thiếu vắng lớn nào.

Boca Juniors: Paredes, Marin chấn thương. Roman, Riquelme, Martinez chưa bình phục. Orion, Gago triệu tập cho đội tuyển quốc gia
 

Dự Đoán: 2-2