Tình hình khi bước vào những vòng đấu cuối MLS 2013 diễn ra khá găng tay. Đến hiện cả FC Dallas và Vancouver Whitecaps vẫn còn tranh chấp những suất cuối cùng để được loạt vào giai đoạn tiếp theo của MLS.  tip bong da, tip bong da mien phi, tip bong da uy tin


 

Gía thi đấu ổn định hơn một chút thì Dallas hiện giờ đã có chân trong số 5 đội miền Tây, đầu giải họ chơi rất thăng hoa với một mạch các trận thắng, ấy thế mà một loạt trận thua liên tục như muốn thăng bằng chuỗi thành tích trước đó đã đẩy họ rời xa vị trí ứng viên vô địch.Hiện nay tư thế của họ chỉ là trận được trận mất. Ở hai trận gần đây, Dallas đều có cầu thủ phải nhận thẻ đỏ.

Còn đối với Vancouver thì nếu xét về thời cơ đi tiếp vào giai đoạn sau của MLS thì có vẻ đội khách đang có chút ưu thế vì đứng ở vị trí thứ 11 so với 13 của đội chủ nhà trên bảng xếp hạng chung của cả hai miền.

Gần đây đội bóng đến từ Canada vẫn chơi khá ổn định và họ đặt kỳ vọng vào việc có điểm ở chuyến làm khách này trong hoàn cảnh Dallas có phần thua thiệt về lực lượng. có nhẽ Vancouver có cơ sở để thành công mặc dù thành tích đối đầu họ hơi yếu thế hơn.
 

Đội hình dự định

FC Dallas: Fernández, John, Hedges, Benítez, Acosta, Ferreira, Michel, Watson, Castillo, Erick, Pérez

Vancouver Whitecaps: Ousted, Leveron, O'Brien, Harvey, Young-Pyo, Koffie, Watson, Sanvezzo, Teibert, Manneh, Miller.
 

Dự đoán: 1-1