Công ty cổ phần truyền thông Vtech (VTECHCOM) mong muốn được cống hiến một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển không ngừng nghỉ của Quý Công ty thông qua hình thức tư vấn giải pháp xây dựng hình ảnh Quý Công ty ngày càng chuyên nghiệp hơn, các dịch vụ cụ thể đó là:

- Thiết kế nhận diện thương hiệu;

- Thiết kế logo;

- Thiết kế website;

- Thiết kế webmobie;

- Thiết kế ứng dụng trên mobie, iphone, ipad,...

- Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh;

- Dịch vụ chăm sóc và quản trị website;

- Dịch vụ cung cấp tên miền và hosting;

- Dịch vụ in ấn các ấn phẩm giấy, lịch tết, tấm lớn, ... và sản phẩm quà tặng;

- Cung cấp phần cứng cho dự án.

- Gia công các dịch vụ trên cho thị trường Đan Mạch, Thụy Điển, Nhật Bản, Ấn Độ, ...

Vtechcom luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Vtechcom.

Sau hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi nhận được những thành tựu nhất định, những sự ưu ái, thiện chí và đánh giá cao từ phía khách hàng dành cho Vtechcom bởi tinh thần trách nhiệm, phong cách phục vụ tận tụy, cởi mở và chia sẻ từng chi tiết nhỏ nhất.

Đến nay Vtechcom không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa con đường mình đã chọn để được cống hiến nhiều hơn cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Vtechcom cam kết:

- Mang đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực hơn cả những gì Quý khách hàng mong đợi. Đó là giải pháp, là sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

- Phương châm " Khách hàng luôn luôn đúng", " Không có vị khách hàng khó tính mà chỉ có người bán hàng chưa biết cách ".
Xuất phát từ việc thấu hiểu cảm nhận này vì vậy Quý khách hàng sẽ luôn luôn được tư vấn và chăm sóc chu đáo, nhiệt tình từ phía chuyên viên của Vtechcom.

Vtechcom mong đợi sự hồi âm của Quý khách hàng; Một đơn đặt hàng hay một lời chia sẻ của Quý vị giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam được gần nhau hơn và hoàn thiện mình để cùng phát triển và khẳng định.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những doanh nghiệp đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Vtechcom.

Chi tiết các bạn ghé thăm website: vtechcom.net / vtechcom.vn