Đại Lý Tân Phi Vân Chuyên Bán Vé Máy Bay Chất Lượng Và Chuyên Nghiệp Với Giá Thành Phải Chăng Tại Việt Nam!
HOTLINE: 0945 404 010 VÀ 0925 320 320
Tổng quan về Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, có trụ sở chính được đặt ngay tại hai sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài; ngoài ra, hãng vietnam airlines còn có trạm trung chuyển được đặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Hong Kong và Narita, Tokyo.
Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines hoạt động và phát triển các tuyến đường bay tại khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Á và châu Đại Dương, với 46 điểm đến trên 19 quốc gia. Vietnam Airlines được đánh giá theo tiêu chuẩn 3 sao của Skytrax và chính thức trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh SkyTeam vào ngày 10 tháng 06 năm 2010.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khởi hành từ Việt Nam

Vietnam Airlines bán vé máy bay nội địa trung chuyển giữa những thành phố lớn bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Rạch Giá, Cà Mau, Điện Biên Phủ, Tam Kỳ, Huế, Vinh, Qui Nhơn, Tuy Hòa, Cần Thơ, Côn Đảo, Phú Quốc, Hải Phòng, Ban Mê Thuột, Pleiku, Đồng Hới, Thanh Hóa và từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên toàn thế giới như Bangkok, Singapore, Seoul, Pusan, Thành Đô, Đài Bắc, Trùng Khánh, Phnom Penh, Siem Reap, Viêng Chăn, Luang Prabang,Yangon, Kuala Lumpur, Hong Kong, Quảng Châu, Bắc Kinh, Cao Hùng, Thượng Hải, Osaka, Nagova, Fukuoka, Tokyo, Sydney, Melbourne, Paris, Moscow, Frankfurt, Los Angeles, Seattle, San Francisco, Detroit, New York, Atlanta, Honolulu, Minneapolis, Vienna, Copenhagen, Zurich, Barcelona, Nice, Roma, Prague, Oslo và Amsterdam.

Quy định về hành lý của Vietnam Airlines
Vietnam Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Ưu điểm – Khuyết điểm
· Ưu điểm
Có uy tín trong khu vực châu Á, mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương.
Mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến 19 tỉnh, thành phố trên cả nước và 42 điểm đến quốc tế tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á.
Chuyến bay thường bao gồm dịch vụ cộng thêm (suất ăn nhẹ, nước uống...), trừ những chuyến bay ngắn <2 giờ (Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Hà Nội...)
Chất lượng chuyến bay tốt
Bay đúng giờ, ít khi bị hoãn chuyến bay
· Khuyết điểm:
Giá vé thường cao hơn các hãng hàng không giá rẻ khác
Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines
Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Vietnam Airlines ở đại lý vé máy bay Tân Phi Vân!
Đặt vé trực tuyến tại Tân Phi Vân hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Tân Phi Vân để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Vietnam Airlines.

Địa Chỉ:443 – 445 HUỲNH VĂN BÁNH, F13, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP HCM
ĐIỆN THOẠI: 08. 399 18420 FAX: 08 399 10480


TEL: 0945 404 010 VÀ 0925 320 320
Email:tanphivan@gmail.com

>>>Nguồn:http://tanphivan.com.vn/news/Ve-may-...-Airlines-129/