(VnMedia) - Có không ít những cuộc thi online dành cho giới trẻ nhưng cuộc thi “Tôi làm giám khảo” do D-Talk Studio tổ chức vẫn thu hút một lượng lớn giới trẻ bởi cách thức dự thi mới lạ. Việc trở thành một vị giám khảo được quyền đánh giá nhận xét các video clip dancing để thể hiện khả năng cảm nhận nghệ thuật của chính mình đã thu hút rất nhiều những gương mặt trẻ là học sinh sinh viên.

Sau hơn 1 tháng phát động (từ ngày 17/10/2010 đến 28/11/2010), cuộc thi đã thu hút được gần 30 thí sinh gửi bài tham dự với tổng số lượng vote lên đến con số 3000. Trong đó tiêu biểu có những bạn dự thi liên tục 2, 3 vòng thi tuần; có bạn đạt được số vote lên đến 700 chỉ trong 1 tuần kêu gọi hay thậm chí có cả bạn đang du học tại Singapore vẫn nhiệt tình tham dự để thử sức.

Nội dung cuộc thi chia làm 5 vòng thi tuần. Riêng một vòng thi chung kết được diễn ra tại Café Hollywood Dome – Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/11/2010 vừa qua. Đến tham dự vòng chung kết đặc biệt có sự tham dự với tư cách là một thành viên ban giám khảo: Nữ hoàng Dancesport - Khánh Thi, Giảng viên Trường múa Tp Hồ Chí Minh - Tạ Hưng, nhà báo Hoài Anh, nữ vũ sư, vũ công kì cựu - Tracy Trần.

Ban giám khảo đánh giá, mặc dù các bạn thí sinh dự thi không am hiểu nhiều về kĩ thuật dancing, thậm chí có bạn chưa từng học dancing, tuy nhiên các bạn đã ít nhiều cảm nhận được những điều mà các vũ công muốn gửi gắm qua các vũ đạo.Đặc biệt, tại vòng thi nhóm 2, việc Ban tổ chức đưa ra một clip dancing của hai nam vũ công đồng tính Willem De Vries and Jacob Jason trong So you think you can dance đã thực sự gây ấn tượng cho ban giám khảo cũng như các bạn thí sinh. Đây cũng được coi là một video clip thử thách các bạn thí sinh cả việc cảm nhận nghệ thuật cũng như việc đánh giá và cách nhìn nhận một vấn đề xã hội đáng quan tâm trong giới trẻ hiện nay.

Kết quả, giải nhất cuộc thi Tôi làm giám khảo đã thuộc về bạn Hà Nhật Tuấn với giá trị giải thưởng 2.000.000 đồng tiền mặt và một thẻ học tại D-Talk 6.000.000 đồng. Và bạn Trần Lina đạt được số vote bình chọn nhiều nhất với giá trị giải thưởng 1.000.000 đồng tiền mặt và một thẻ học tại D-Talk trị giá 6.000.000 đồng.Theo VnMedia