Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Đang ở
  Ninh Bình
  Bài viết
  11

  Mặc định Đà Nẵng kiên tâm xây dựng môi trường du lịch hấp dẫn

  Ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch đô thị Đà Nẵng quyết tâm thẳng tay đầu tư , đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn nên đã xúc tiến mở thêm các đường bay quốc tế ( Thái Lan , Hồng Kông… )


  Trong dịp tết nguyên đán chỉ tính riêng lượng khách đến tham quan và du lịch Đà Nẵng đã đạt trên 150.000 lượt khách ( tăng 13% so với cùng kỳ năm trước ) , trong đó , khách nội địa đạt gần 100.000 lượt , khách quốc tế trên 50.000 lượt , tăng 20 , 4% so với cùng kỳ. Trong đó , khách đường biển tăng 17 , 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Khách đường hàng không với 41 chuyến bay đưa 5.160 lượt khách quốc tế đến Đà Nẵng , tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.

  TP Đà Nẵng ngoài việc hoạt động ở 3 đường bay thường kỳ là Singapore - Đà Nẵng , Kuala Lumpur - Đà Nẵng , Incheon - Đà Nẵng , đến nay đã có 8 đường hàng không thuê chuyến đã góp phần cuốn hút lượng khách quốc tế đáng kể đến thành phố... tạo ra bước đột phá quan yếu trong việc truyền bá hình ảnh đến với bằng hữu quốc tế.
  Bãi biển Đà Nẵng
  Năm 2013 Đà Nẵng nhằm khai thác tốt tiềm năng du lịch , đã tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm như phát triển sản phẩm du lịch theo hướng hình thành sản phẩm đặc thù , có chất lượng cao; nâng cấp , ; xúc tiến hoàn tất các đề án đã được phê chuẩn , nhất là các dự án có quy mô lớn tạo động lực cho phát triển du lịch như phát triển mạnh quần thể du lịch sinh thái Bà Nà - Suối Mơ; Công viên Văn hóa Ngũ Hành Sơn; Đà Nẵng chú trọng đầu tư nâng cấp các hoạt động tại bảo tồn bảo tồn Đà Nẵng , điêu khắc Chăm.

  thành thị liên tục tổ chức các show diễn nghệ thuật truyền thống tại hí viện Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh; coi trọng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ du lịch , lao vụ mua các đồ dùng hàng hóa lưu niệm , tiêu khiển trên tuyến đường Hoàng Sa - Trường Sa nhằm tạo chuỗi dịch vụ liên hoàn lôi cuốn du khách... Cạc sự kiện lớn diễn ra luôn đã tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng đến với nhiều đối tượng công chúng .
  đề án xây dựng cầu Đà Nẵng
  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch liền tổ chức các lớp tập huấn nụ cười thân thiện” , nâng cao kỹ năng bán hàng , chào hỏi , tiếp xúc với nhau với khách ngoại bang từ viên chức phục vụ người ốm trong nhàng du lịch cho đến những người là tiểu thương tại Chợ Hàn , Chợ Cồn , người bán hàng tại các bãi biển du lịch , viên chức taxi , xích lô…
  Biển Đà Nẵng
  Ngay cả những nhân viên thương chính , công an cửa khẩu cũng phối hợp tham dự những lớp tập huấn này để tương trợ công tác làm việc sao cho du khách chấp nhận , ấn tượng ngay từ khi đặt chân đến với Đà Nẵng.Tổ chức còn cung cấp thông báo du lịch miễn phí cho khách bằng các ki-ốt , quầy thông báo du lịch ( tại trường bay Quốc tế Đà Nẵng ) , máy tra xét thông báo du lịch tại các ks da nang, các khu resort , ấn phẩm du lịch , tập gấp , bản đồ , đồng thời phục vụ người ốm tại ngay những chốt đón khách đi du lịch bằng tàu biển.
  Cáp treo Đà Nẵng

  Điều này được rất nhiều du khách ghi nhận , đánh giá cao sự thân thiện , mến khách của Đà Nẵng. Mỗi du khách khi đến đây sẽ là một tuyên truyền viên” cho du lịch Đà Nẵng.

  Trong năm 2013 , với chuỗi các sự kiện văn hóa , thể thao và du lịch sẽ càng ngày càng lôi cuốn du khách. Như vậy , Đà Nẵng sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn và được ưu tiên của du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan và tạm trú. Năm 2013 này , toàn ngành du lịch đặt đích phấn đấu cuốn hút 3 triệu lượt khách , tăng 12 , 8% so với năm 2012; trong đó 700.000 lượt khách quốc tế , tăng 10 , 9% và 2 , 3 triệu lượt khách nội địa , tăng 13 , 3%. Theo đó , tổng thu nhập du lịch dự định đạt 6.500 tỷ đồng , tăng 8 , 3% so với thực hiện năm 2012.
  Cherry Nguyễn

 2. #2

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •