Tiền vệ 34 tuổi tự hào khoe kết quả học tập của con trai lớn Brooklyn nhưng cũng bối rối khi thú nhận, những bài tập về nhà của cậu nhóc 10 tuổi phức tạp hơn anh nghĩ và anh chỉ có thể giúp con phần về đọc.
Becks và cậu con trai lớn cùng đi xem bóng rổ tháng trước. Ảnh: Bell.
"Một hôm, tôi ngồi xuống cạnh Brooklyn để cùng con làm bài tập về nhà. Tôi lúng túng vì không hiểu được một chữ nào, chúng quá phức tạp nên tôi chỉ có thể giúp con làm bài tập đọc. Chúng tôi đã hứa rằng sẽ mua cho Brooklyn một con thằn lằn bay (ác mộng của tôi) nếu cháu đạt điểm 3 ở trường. Ngày hôm sau, cậu nhóc trở về nhà với ba điểm ba và tôi phải đưa cháu tới cửa hàng bán vật nuôi Petco", Becks cho biết.
Ông bố ba con rất ngạc nhiên về sự hòa nhập nhanh với bạn bè mới ở trường tại Los Angeles của ba cậu con trai. Cựu thủ quân tuyển Anh đặc biệt tự hào về kết quả học tập tốt của con trai lớn Brooklyn. "Ngôi nhà của chúng tôi như một vườn thú có đủ dế, thằn lằn... nhưng chúng xứng đáng được thưởng. Brooklyn học chăm chỉ tại trường và mỗi buổi tối cháu đều dành ra một tiếng rưỡi tập trung làm bài tập ở nhà".
Gia đình Becks muốn định cư lâu dài ở Mỹ để tiện việc học tập cho các con. Ảnh: PS.
Vợ chồng Becks có kế hoạch định cư lâu dài tại Mỹ ngay cả khi anh giải nghệ: "Los Angeles là một nơi lý tưởng mà tôi và Victoria mong muốn các con được lớn lên và hưởng nền giáo dục bình thường. Những đứa trẻ ở đây đều biết con tôi nhưng không giống ở các trường khác nơi mà chúng thường chạy đến và xin chữ ký", tiền vệ Anh khẳng định. Ông bố của ba cậu nhóc vui vẻ tiết lộ, các quý tử của anh bắt đầu nói giọng Mỹ và nghe rất buồn cười.
Hoàng Trang