Daily Mail cho hay Liverpool sắp hoàn thành hai bản hiệp đồng chiêu mộ các hậu vêh Sakho từ PSG và Tiago Ilori từ Sporting Lisbon với tổng phí chuyển nhượng vào khoảng 25 triệu bảng. tip bong da , ty le ca cuoc , du doan ty solink sopcast


Tiago Ilori (giữa) có thể nhập Liverpool

Tuy nhiên, trong vụ chiêu tập Moses từ Chelsea thì họ đang gặp phải sự cạnh tranh của West Brom, Stoke City và Southampton. kiên tâm chiêu mộ Sakho của Liverpool khiến PSG ngạc nhiên và vụ này đã có tiến triển sau khi đối thủ cạnh tranh Roma rút lui. 


Tuy nhiên, vụ tuyển mộ Moses đang gặp khó khăn vì HLV West Brom Clarke kiên tâm không bỏ qua vụ này. Ông Clarke đang gây sức ép lên ông chủ West Brom Jeremy Peace đòi xuất tiền mua cầu thủ vì như ông nói là West Brom cần nâng cấp đội hình mà thời gian chuyển nhượng mùa Hè đã sắp hết. 


Như Clarke nói thì West Brom cần bổ sung ít nhất 2 tiền đạo và 1 thủ môn do chấn thương dài hạn của Ben Foster. Cho tới nay, West Brom vẫn chưa tiêu đồng nào cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Họ mới mượn và lấy cầu thủ về dưới dạng CNTD.