Người đặc biệt sắp về Arsenal là ai?
Vì vấn đề mua bán cầu thủ mà Arsenal – đặc biệt là HLV Wenger phải đối mặt với cơn thịnh nộ từ NHM. Tuyên bố sẽ có một hợp đồng đặc biệt về Emirates trước ngày 2/9 của HLV Wenger đã làm dịu lòng các fan hâm mộ. Những người yêu mến Pháo thủ thật sự phấn khích với thông tin này.


“Không thể nói rõ Arsenal đang theo đuổi mục tiêu nào. Cần phải thận trọng và kín đáo trong thương vụ này. Hiện tại Arsenal đang hết sức tập trung vào bản hợp đồng đặc biệt này. Người Arsenal muốn theo đuổi chắc chắn phải là một cầu thủ hết sức đặc biệt. Tôi tin rằng sẽ không làm cho các bạn người hâm mộ Pháo thủ thấy thất vọng!”

Những cái tên đình đám như Rooney, Higuain hay Suarez, Arsenal đều để tuột mất. Điều này đã khiến cho các CĐV hụt hẫng. Vì vậy tuyên bố về bản hợp đồng đặc biệt đã khiến cho các CĐV thấy vui mừng và đặc biệt tò mò.


Arsenal cũng có thêm tin tốt lành. Tình hình lực lượng đã cải thiện hơn. Đội trưởng Thomas Vermaelen đã bắt đầu tập luyện trở lại sau chấn thương ở lưng. Hậu vệ Laurent Koscielny đã hoàn toàn bình phục để có thể ra sân thi đấu. Tiền vệ Jack Wilshere cũng có tên trong danh sách thi đấu.