mai sau của Oezil và Casillas đã trở nên cập kênh sau thắng lợi 1-0 của Real trước Granada. Trước hoàn cảnh đó, đội bóng của HLV Wenger đã đặt cả hai vào tầm ngắm. báo bóng đá, bóng đá số, bao bong da


Thủ môn Casillas - Ảnh: Getty

Casillas một lần nữa phải ngồi trên băng ghế dự bị và theo dõi Diego Lopez thi đấu trong khung gỗ của Real ở trận đấu với Granada. Trong khi đó, Oezil đã bị thay ra ở hiệp 2 của trận đấu này. Sau đó anh đi thẳng vào đường hầm chứ không ngồi xuống với các đồng đội.
Karim Benzema, cầu thủ có mai sau không kiên cố ở Bernabeu, đã mở tỉ số cho Real. Như vậy trong hai trận đấu gần đây, Karim Benzema đều đã nổ súng. Tuy nhiên người ta cho rằng Real vẫn đang lắng nghe những lời yêu cầu cho Benzema, Di Maria và Oezil trong tình hình họ sắp chiêu tập được Gareth Bale với giá kỉ lục. Đội bóng của HLV Ancelotti vẫn còn đích khác trên TTCN là Luis Suarez, cầu thủ đang thi đấu cho Liverpool.

Tình hình của Casillas vẫn chưa được ổn định. dù rằng anh được xem là một biểu tượng của Real nhưng thủ thành Diego Lopez đang chiếm được niềm tin của HLV Ancelotti. Bởi vậy nên Casillas rất có thể phải ra đi để tìm bến đỗ mới.Oezil (áo xanh) - Ảnh: Getty

Arsenal đã xúc tiếp với Iker Casillas. Trong khi đó Benzema, Di Maria và Oezil đã được những đội bóng lớn khác ở Premier League mời chào và HLV Wenger cũng quan hoài tới ba cầu thủ này.

Giới truyền thông ở Anh cho rằng Benzema, Di Maria và Oezil có thể ra đi trong trường hợp Gareth Bale cập bến Real. Thậm chí nếu cầu thủ người xứ Wales có nhập "Los Blancos" thì Real cũng sẽ chỉ bán hai cầu thủ trong số họ.