Thông tin về bàn bóng bàn Song Ngư 323
Giá bán: 10.845.000đ – Giá khuyến mãi: 10.400.000đ

Bàn bóng bàn Mặt bàn: dày 18mm, màu xanh, phủ chống thấm
Chân: Ống vuông 50 x 50 hàn bằng công nghệ CO2 tiên tiến.
- Chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, mặt bàn phẳng, sơn mịn, di chuyển bằng bánh xe dễ dàng. - Điều chình mặt bàn và độ phẳng bằng tuýp thuỷ lực. thiết kế với 4 bánh xe có khoá hãm để đảm bảo độ vững chắc của bàn khi chơi. - Đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế
.


Hiểu hơn về lợi ích bóng bàn mang lại
Giống những môn thể thao tập luyện khác, môn thể thao bóng bàn giúp tăng cường thể lực cho những người tham gia tập luyện. Bên cạnh đó, những môn thể thao này còn góp phần nâng cao sức bền, sự cân bằng và sự phối hợp linh hoạt giữa các cơ trong cơ thể, đem lại những thói quen tốt cho người tham gia tập luyện như xây dựng tính kỷ luật và tinh thần tập trung cao độ.
Đi cùng những lợi ích hoàn hảo trong việc giữ gìn vóc dáng dụng cụ tập luyện bàn bóng bàn còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm việc đội nhóm hiệu quả. Những bộ môn này đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn và nhanh tay, tinh mắt để đi đến chiến thắng cuối cùng. Để làm được điều đó, bạn phải biết quan sát, nắm bắt cơ hội và từ đó, rèn luyện cho người tham gia sự cẩn trọng, khả năng quan sát và phán đoán nhanh nhạy đi cùng những quyết định chính xác và quyết đoán nhất.
Để tăng tính hiệu quả trong khi tập luyện, các chuyên thể thao của thương hiệu thời trang Jockey đã đưa một vài lưu ý cho bạn:
- Để giảm thiểu những rủi ro và chấn thương trong quá trình thi đấu, cũng như tự bảo vệ bản thân, bạn nên trang bị cho mình những vật dụng cần thiết như giày chuyên dụng cho từng bộ môn bóng bàn để tạo sức bật và bảo vệ phần cổ chân.
- Lựa chọn trang phục đơn giản và vừa vặn với cơ thể để đem lại sự thoải mái tối đa trong quá trình tập luyện. Lý tưởng nhất là một chiếc quần short và áo thun ôm vừa vặn được làm trên nền những chất liệu cotton có khả năng thấm hút tốt và thông thoáng.
- Luôn mang theo một chai nước và một gói kẹo cao su. Những vật nhỏ này giúp bạn tránh được quá trình mất nước khi tham gia tập luyện.
- Lựa chọn dụng cụ bóng bàn chất lượng tốt như bàn bóng bàn Song Ngư
- Làm nóng người và căng cơ trước khi vào sân để cơ thể thích nghi được với cường độ vận động cao và ngay cả sau khi dừng chơi, cũng nên làm nóng người và căng cơ một chút.
Cuối cùng, khi tham gia những môn thi đấu đối kháng, tránh mất bình tĩnh, gây nên những hậu quả không đáng có. Bạn cần giữ cho tâm lý thoải mái, đặt mục tiêu rèn luyện sức khỏe lên hàng đầu để tham gia với một tinh thần thể thao cao nhất.

Video hướng dẫn đánh bàn bóng bàn Song Ngư:
https://www.youtube.com/watch?v=ZmiDtoXdP_o&feature=c4-overview&list=UUrZacpPP8bjqg862dus0FoA

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Website: Nhanh24h.vnThethaodaiviet.com
Hotline: 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0972.8543.384
Địa chỉ : Số 260 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội