(Dân trí) - Chuyển hướng đi hát sau khi giành ngôi vô địch châu Á ở nội dung rumba và jive tại Asian Indoor Games 3, hình ảnh của Khánh Thi cũng ngày càng cuốn hút và sành điệu hơn mỗi lần xuất hiện trước ống kính...
>> Khánh Thi: “Tôi mừng cho Chí Anh đã có bạn gái mới”
Sau giải AIG 3, cùng với niềm vui chiến thắng, nữ kiện tướng dancesport số một Việt Nam đồng thời tuyên bố sẽ bắt đầu sự nghiệp ca hát. “Trước kia còn nhảy với Chí Anh tôi đã mong sau này khi đã ở trên đỉnh cao của dancesport sẽ chuyển sang ca hát. Chính Chí Anh cũng từng nói sẽ giúp tôi theo nghiệp ca hát. Bây giờ có một mình, tôi lại càng muốn đi hát”, Khánh Thi thổ lộ.
Khánh Thi cho biết thế mạnh của mình là nhạc dance vì thế cô sẽ hát nhạc châu mỹ latin. “Có thể thời điểm này không còn trẻ nhưng tôi có những thế mạnh nhất định và tôi nghĩ mình có thể phát huy những thế mạnh đó”, cô tự tin chia sẻ.
Song song với việc luyện thanh, nữ kiện tướng dancesport cũng nhanh chóng đầu tư về mặt hình ảnh. Khánh Thi tâm sự, để có thể đi xa hơn trong lĩnh vực giải trí ngoài giọng hát, vũ đạo thì ngoại hình rất quan trọng. Chính vì thế, mỗi lần xuất hiện trước ống kính người đẹp thể thao rất chăm chút tới sắc vóc. Và hình ảnh của Thi cũng ngày một gợi cảm và cá tính hơn...

"Tôi rất vui vì thời gian này còn nhận được nhiều lời mời chụp hình cho các hãng thời trang và tạp chí", Khánh Thi không giấu giếm sự hãnh diện.

Mời độc giả cùng ngắm nhìn hình ảnh mới - đẹp hơn, cuốn hút hơn của Khánh Thi:

N.H
Art Director: Viêt Nga Hoàng
Hair and Make up: Cường Bely
Photographer : Thành Đào