Trái với tin đồn Hồ Tịnh sinh con gái, sáng nay 25/11, con trai đầu lòng của diễn viên 'Sở Lưu Hương' đã chào đời tại bệnh viện ở Kuala Lumpur, Malaysia. Cậu bé nặng 3,6 kg và rất đáng yêu, khuôn mặt nhiều đường nét giống bố.
>> Hồ Tịnh 'bế bụng' đi chơi
Khoảng 8h45 sáng nay (25/11), Hồ Tịnh được đưa vào phòng sinh. Mặc dù mang thai những ngày cuối, thân hình béo lên rất nhiều nhưng nữ diễn viên nổi tiếng vẫn rất tươi tắn, khỏe mạnh. Sau hơn một giờ đồng hồ, người đẹp lâm bồn một cách suôn sẻ, bé trai ra đời nặng 3,6 kg, trái với thông tin Hồ Tịnh mang thai con gái. Sau sinh, Hồ Tịnh được chuyển tới chăm sóc tại một phòng nghỉ 5 sao trong viện và có một đội ngũ y tá riêng chăm sóc, cậu con trai mới sinh được trông nom tại một phòng khác.
Hồ Tịnh được chồng đưa đi nhập viện chờ sinh sáng 23/11. Ảnh: Sina. Y tá trong viện tiết lộ, để Hồ Tịnh được nghỉ ngơi tốt nhất, chồng cô đã bỏ tiền thuê hẳn một phòng 5 sao trong viện, giá phòng mỗi đêm vào khoảng 15 triệu. Ngoài ra, giám đốc bệnh viện và Chu Thiệu Tường vốn là chỗ quen biết, vì thế 6 tuần trước khi vợ sinh, thương gia này đã nhờ cậy giúp đỡ để đặt chỗ tốt. Sáng 23/11, hai vợ chồng đã bí mật tới đây làm thủ tục nhập viện.
Người đẹp chuẩn bị vào phòng sinh. Ảnh: News.Việc Hồ Tịnh sinh quý tử khiến gia đình nhà chồng rất vui mừng, chồng cô và mẹ chồng không giấu nổi nước mắt vì hạnh phúc. Trước đó, gần 20 thành viên trong gia đình đứng ngoài phòng chờ, bồn chồn chờ tin vui.
Nguyễn Hương