Tọa lạc tại TTTM An Đông Plaza - Trung tâm cung ứng quần áo sỉ lớn nhất miền Nam,Shop 2 tự hào là nhà cung cấp và phân phối rất nhiều mẫu mã thời trang mới nhất từ Quảng Châu cũng như mẫu hàng hiệu ZARA, ASOS, H&M, INDUBE WOMEN,... chất lượng cao cho các shop kinh doanh thời trang trên toàn quốc.

Với lợi thế về địa điểm kinh doanh, nguồn hàng mới liên tục hàng tuần theo xu hướng mới nhất, chính sách giao dịch đảm bảo an toàn cho người mua, Shop 2 đã xây dựng được lòng tin với các đối tác trải dài trên khắp cả nước từ Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp, Cà Mau. Không như các cung cấp khác với địa chỉ giao dịch không rõ ràng, yêu cầu đặt hàng trước rồi mới nhập hàng, không có chính sách đổi trả rõ ràng tạo ra nguy cơ giao dịch lừa đảo, tiền mất hàng cũng không về; Shop 2 với quan hệ uy tín từ các nhà cung cấp thời trang tại Quảng Châu luôn luôn sẵn lòng nhập về rất nhiều mẫu mã mỗi tuần để các shop có thể mua hàng, kiểm tra hàng trực tiếp tại Shop 2, ưng ý chất lượng thì mới bỏ tiền ra mua, đó là điều chắc chắn! Tuyệt đối không có kiểu TREO ĐẦU DÊ - BÁN THỊT...DẾ! Shop 2 hiểu rằng việc kinh doanh của bạn có thuận lợi thì Shop mới vì thế mà có lợi cùng bạn, đôi bên cùng phát triển.

Hình ảnh chính xác về Shop 2 cho các bạn trăm nghe không bằng mắt thấy:


HÌNH ẢNH KHO HÀNGSHOP 2 LUÔN CAM KẾT VỚI TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG:

- Chất lượng hàng hóa nhập về vào loại tốt nhất từ chất liệu, in ấn, màu sắc sản phẩm. Không ưng không mua!
- Giá thành tốt nhất do không qua chi phí trung gian. Ở ĐÂU RẺ HƠN MÀ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG SẴN LÒNG TRẢ LẠI TIỀN
- Cho đổi trả bất cứ sản phẩm nào bị lỗi kỹ thuật.

ĐỪNG CHẦN CHỪ ĐỂ PHÍ PHẠM CHI PHÍ CHO BẤT CỨ TRUNG GIAN NÀO. MỜI CÁC SHOP VÀO WEBSITE ĐỂ XEM CÁC MẪU QUẦN ÁO SỈ MỚI NHẤT VÀ CÙNG HỢP TÁC VỚI SHOP 2 ĐỂ VIỆC KINH DOANH CỦA ĐÔI BÊN NGÀY MỘT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Website: www.thoitranghangsi.com
Facebook: www.facebook.com/Wholesale68
Hotline: 0909 53 26 93 (luôn có một người vui vẻ trả lời mọi thắc mắc của bạn 24/7)
Viber/Zalo/Wechat/Line/KakaoTalk: 0908 286 121


Địa chỉ giao dịch trực tiếp:
SHOP 2 - Kios LC17 - Tầng Lửng An Đông Plaza
18 An Dương Vương P9 Quận 5 TPHCM

[b][color=#ff3333]
Rất vui được hợp tác cùng với tất cả các shop kinh doanh thời trang trên toàn quốc!