Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm cách Hà Nội khoảng 1300 km, cách Đà Lạt khoảng 140 km và cách Thành phố Hồ chí Minh khoảng 430 km. Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm cách trung tâm Nha Trang 30 km, là sân bay chính phục vụ việc di chuyển từ/đến Nha Trang bằng đường hàng không. Trước đây, các chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đi Nha Trang chỉ có Vietnam Airlines khai thác. Giờ đây, đường bay này có sự tham gia của cả hai hãng ve may bay Jetstar và VietJet Air giúp hành khác có thêm nhiều lựa chọn hơn.


Tuy giá vé máy bay đi Nha Trang của VietJet và Jetstar thấp hơn Vietnam Airlines nhưng nhiều người sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines vì hãng hàng không quốc gia luôn được đánh giá cao hơn các hãng giá rẻ về chất lượng dịch vụ. Giá vé Hà Nội đi Nha Trang của Vietnam Airlines tại ABAY.vn dao động từ 1,814,000đ/chiều đến 2,309,000đ/chiều (giá đã bao gồm thuế và phí). Bạn có thể lựa chọn các khung giờ bay vào 8h10p, 14h50p và 16h hàng ngày và mất 1h45p để hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh. Đối với chặng TP HCM đi Nha Trang, giá vé rẻ nhất của Vietnam Airlines trên ABAY.vn là 476,000đ/chiều (giá đã bao gồm thuế và phí), bay lúc 18h5p. Còn lại là các mức giá từ 1,099,000đ/chiều đến 1,704,000đ/chiều bay vào những giờ: 6h và 12h50p.

Nha Trang không chỉ là một điểm du lịch nội địa nổi tiếng mà còn là nơi dừng chân lý tưởng cho những du khách nước ngoài. Nơi đây dường như được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho vị trí địa lý với cảnh quan cũng như khí hậu lý tưởng. Một số điểm thăm quan ở Nha Trang: Vinpearl Land, vịnh Ninh Vân, Viện Hải Dương học, hang Dơi và Hòn Mun - Hòn Tằm, Diamond Bay, biệt thự Cầu Đá, khu phố Tây. Vinpearl Land là một khu nghỉ dưỡng nằm trên đảo Hòn Tre. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian lượn lờ quanh thành phố đến chơi Chợ Đầm Nha Trang, chùa Long Sơn, nhà thờ Núi, Diamond Bay, biệt thự Cầu Đá và khu phố Tây. Đặc sản Nha Trang là món bánh canh, nem nướng Ninh Hòa, nhum, bong bóng cá, nước yến..


Ngoài Vietnam Airlines, hàng ngày ve may bay VietJet và Jetstar mỗi hãng có 1 chuyến bay vào buổi trưa với giá vé từ 1,099,000đ/chiều đến 1,132,000đ/chiều đối với hành trình Hà Nội – Nha Trang, và từ 571,000/chiều đến 769,000đ/chiều đối với hành trình TP HCM – Nha Trang.

Để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn chuyến bay đi Nha Trang phù hợp nhất cho mình, ABAY.vn có hệ thống so sánh giá vé, giờ bay giữa các hãng hàng không vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ nhanh chóng có trong tay tấm ve may bay Vietnam Airline khứ hồi đi Nha Trang với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy thử trải nghiệm website đặt vé Abay.vn của chúng tôi để có một chuyến du lịch Nha Trang đáng nhớ !