Gái đẹp Sài Gòn khiến dân mạng phát sốt
Chỉ trong vòng 3 ngày bộ phim “Hà Nội, em yêu anh” – một bộ phim ngắn về tình yêu của cô gái Sài Gòn và chàng trai Hà Nội khiến dân mạng phát sốt. Một bộ phim ngắn hay, đầy lãng mạng đã được đạo diễn chăm chút khá kỹ lương với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt.

Phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mãn giữa Hoàng và Linh. Họ tình cờ gặp nhau 4 năm về trước, khi cô nàng Linh ra tay nghĩa hiệp, giúp cậu trai Hà Nội – Hoàng tìm địa chỉ nhà bạn ở Sài Gòn. Bất đắc dĩ Linh trở thành hướng dẫn viên du lịch cho chàng trai Hà Nội. Nhờ vào những ngày lang thang tham quan Sài Gòn cùng Linh, Hoàng đã đem lòng yêu Linh. Một tình yêu trong trắng nảy sinh với đôi tình nhân ấy. Vào đúng thời điểm họ sắp sửa kết hôn thì Linh gặp tai nạn và quên sạch sẽ ký ức trong 4 năm.

Cô chỉ nhớ những chuyện xảy ra cách đây 4 năm trở về trước, đồng nghĩa với việc Hoàng cũng theo ký ức 4 năm này ra đi. Bằng tình yêu và sự tôn trọng đối với Linh, Hoàng đã chấp nhận không “nhảy xổ” vào cuộc đời cô. Thay vào đó, anh kiên nhẫn lặp lại từng ký ức giữa cả 2 từ ngày đầu gặp mặt. Cuối cùng họ cũng tìm thấy nhau, bằng tất cả những gì họ dành cho nhau đã khi cho hàng ngàn khán giả xúc động. Phim đã lại cho người xem một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ, cuộc không bao giờ ngăn cách tình yêu cả cho dù bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

Gái đẹp đóng vai nữ chính là Phạm Phương Nhi, sinh năm 1990. Phương Nhi có khuôn mặt đầy đặn, dễ thương. Những hình ảnh của Phương Nhi đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sau phim ngắn này.

Những hình ảnh dễ thương của Phạm Phương nhi được cư dân mạng săn lùng :

Cùng ngắm gái đẹp Sài Gòn với Mgo nhé !

Tải ngay ứng dụng bằng 1 tin nhắn cực kỳ đơn giản: TG<khoảng trắng>287496 gửi 6086