KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LÀ TỰ BẢO VỆ SỨC KHỎE BẢN THÂN

Sức khỏe là tài sản vô giá, phòng hơn chữa, chữa sớm hơn chữa muộn.


Ngày nay, khám sức khỏe định kỳ không còn xa lạ đối với những người làm công hưởng lương cho các công ty, doanh nghiệp, hay chủ đầu tư…nhưng ít ai xem đó là một quyền lợi của họ, mà họ chỉ coi việc khám sức khỏe như một thủ tục để có thể làm việc. Và nhiều người trong chúng ta chỉ đi đến các cơ sở khám bệnh khi cảm thấy trong người có bệnh hoặc có triệu chứng bất thường, và không quen với việc kham suc khoe dinh ky vì tâm lí lo ngại khám sẽ phát hiện ra bệnh.

Tuy nhiên, nhiều người không biết với sự thay đổi của môi trường sống hiện nay, và những áp lực công việc, khiến người ta trở nên ít vận động và có những chế độ ăn uống không hợp lí rất dễ dẫn đến những nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm mà nếu không kịp thời phát hiện sẽ dẫn đến những biến chứng phức tạp, mất nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị.

Người ta có câu “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vì vậy biện pháp đơn giản và khoa học nhất là chúng ta nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý và kịp thời điều chỉnh trước khi hậu quả xấu có thể xảy ra. Một kết quả tốt sẽ mang đến bạn sự an tâm và tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Một kết quả không tốt, trên một phương diện nào đó, cũng không hẳn là xấu nếu chúng ta thấy và khắc phục kịp thời.

Khám sức khỏe định kỳ giúp tầm soát một số bệnh lý có nguy cơ cao theo nhóm tuổi, được bác sỹ tư vấn về cách điều trị và phương pháp bảo vệ sức khỏe như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh.

YERSIN INTERNATIONAL CLINIC là một PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ được xây dựng theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế, với những trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ y bác sĩ danh tiếng trong nước, và bác sĩ nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm.Chúng tôi cam kết với Sứ mệnh của mình, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất cho mỗi cá nhân và gia đình.

Với những thuận lợi về vị trí, cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc, và hơn hết là đội ngũ nhân sự chuyên môn, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ y khoa chất lượng từ khâu chẩn đoán, đến khâu điều trị và chăm sóc.

Với cam kết xây dựng chất lượng dịch vụ ngang tầm quốc tế và trở thành “biểu tượng của nụ cười” trong tầm thức bệnh nhân và xã hội, Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin không chỉ là một cơ sở y tế mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi mà các nhân viên tận tuỵ và nhiệt tình làm việc để đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống vui, khoẻ và lành mạnh.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin
Số 10 Trương Định, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.39336688 - 08.39330039 - 08.39330040 Fax: 08.39304664

[/TD]