Game4V.com - Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam VNPAY đã chính thức tham dự vào làng game Việt. VNPAY sẽ phát hành game trên nền móng PC và Mobile. Sản phẩm đầu tay của VNPAY sẽ là Huyền Thoại Anh Hùng tên Việt hóa chính thức của Cẩm Y cõi trần, một sản phẩm webgame 3D nhập vai kiếm hiệp đa nền móng dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 8 này.

Game4V.com - Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam VNPAY đã chính thức tham dự vào làng game Việt. VNPAY sẽ phát hành game trên nền móng PC và Mobile. Sản phẩm đầu tay của VNPAY sẽ là Huyền Thoại Anh Hùng tên Việt hóa chính thức của Cẩm Y cõi trần , một sản phẩm webgame 3D nhập vai kiếm hiệp đa nền móng dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 8 này.


VNPAY xuất thân từ cổng Thanh toán tiện ích cho ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam. Trước đây, VNPAY được nhiều người biết đến qua dịch vụ Thanh toán qua điện thoại và hệ thống lăng xê SMS Brandname, SMS Baking. Được đánh giá là NPH có tiềm lực tài chính, theo giới thạo tin đánh giá: VNPAY có khả năng tài chính mang những tựa game bom tấn về Việt Nam lên tớn hàng triệu đô la.

VNPAY có lợi thể khi có tập khách hàng sử dụng Mobile rất lớn, thế nhưng VNPAY sẽ phát hành Webgame trước khi phát hành game mobile. Qua đây, chúng ta có thể thấy tham vọng phần nào của VNPAY muốn cai trị nền móng Webgame 3D.

Tuy nhiện VNPAY cũng có một số hạn chế của đơn vị này chính là chưa có một hàng ngũ vận hành game online kinh nghiệm, một trong những yếu tố tiên quyết để làm nên thành công. Do đó, con đường đi đến quang vinh của đơn vị này tại làng game sẽ còn gặp nhiều khó khăn trước mắt.


Huyền Thoại Anh Hùng có lối chơi mang đậm chất hành động, nên chi các chiêu thức và đòn thế được thiết kế khá đẹp mắt, cử động nhân vật uyển chuyển bên cạnh phông cảnh đậm chất võ hiệp Trung Hoa. Hệ thống đấu tranh đặc sắc, phụ bản phong phú, mỗi lớp nhân vật mang đậm chất riêng là những điểm sáng dễ dàng nhìn thấy trong game này. Có 4 class nhân vậy trong game Huyền Thoại Anh Hùng cho người chơi chọn lọc: Thiếu Lâm, Huyền Âm Các, Thiết Kỷ Môn và Cẩm Y Vệ .


Về đồ họa Huyền Thoại Anh Hùng dù rằng là Webgame nhưng sở hữu nền móng đồ họa không có sự dị biệt lớn MMORPG Client khi không khóa góc nhìn và Game thủ có thể dễ dàng quan sát cũng như điều khiển Camera xa gần tùy thích.Trò chơi sở hữu các yếu tố đặc sắc như hệ thống kinh mạnh độc đáo, hệ thống giao du mở rộng nhiều loại mặt hàng và hệ thống cân bằng cấp độ để người chơi không phải tốn quá nhiều tiền.Tuy nhiên lối chơi vẫn không có bước đột phá lớn, khá giống với các Game Online cùng loại, điều này cũng lý giải việc Game thủ không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Game4V's News


Xem thêm: download game dao vang , game dao vang kieu uc , game online moi nhat