Vé máy bay tết luôn là chủ đề mà dịp cuối năm được mọi người nhắc tới tương đối nhiều. Những người xa quê hương luôn muốn mình có thể đặt được vé tết sớm với giá rẻ. Hiện tại vé tết máy bay tết 2014 đã bán một số chặng với giá hấp dẫn (Giá vé chỉ tương đương hạng phổ thông đi ngày thường).

Với những kinh nghiệm trong việc phục vụ về quê vui Tết hằng năm. Đại lý vé máy bay Venus cho quý khách đặt vé máy bay tết ngay từ bây giờ nhằm phục vụ và mang đến cho quý khách một chuyến đi trọn gói về quê ăn tết thật thoải mái – an toàn nhanh chóng, thuận tiện – việc mua vé máy bay tết để về sum họp gia đình gặp nhiều khó khăn do nhu cầu đi lại dịp TẾT tăng lên quá cao, do vậy để được tấm vé máy bay tết chắc chắn trong tay với giá hợp lý bạn nên có kế hoạch và đặt mua vé máy bay tết 2014 ngay từ bay giờ, bạn sẽ được mua với giá rẻ và chắc chắn hơn người đi sau bạn.


Hiện nay hãng VietNam Airlines đã bắt đầu bán vé máy bay tết cho các chặng từ Nam ra Bắc, tuy nhiên nếu bạn book vé ở thời điểm này thì mức giá khá cao vì hãng chỉ đưa ra vé hạng thương gia còn hạng phổ thông thì vẫn chưa có. Theo dự định thì các hạng ghế còn lại của vé máy bay tết của hãng Vietnam Airlines, và vé của hãng Vietjet Air sẽ được mở bán vào đầu tháng 10. Vì vậy các bạn cần chú ý theo dõi cập nhật thông tin.

Hướng Dẫn Mua Vé máy bay Tết năm 22014

1. Gọi điện đến đại lý vé máy bay Venus để kiểm tra tình trạng chỗ (Còn hay Hết), kiểm tra giờ bay.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ về hành khách bay (Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, hòm thư điện tử)

3. Nhân viên phòng vé tiến hành đặt giữ chỗ, sau khi hoàn tất đặt giữ chỗ, nhân viên phòng vé sẽ xác nhận lại hành trình, Quý khách kiểm tra lại các thông tin mà nhân viên phòng vé xác nhận lại với Quý khách

4. Quý khách cung cấp hình thức nhận vé (Trực tiếp tại đại lý, qua email, fax, tin nhắn SMS, chuyển phát nhanh…)

5. Quý khách xác nhận đặt chỗ, xuất vé và thanh toán. Các hình thức thanh toán dưới đây được chấp nhận tại Phòng Vé 83 Trần Phú – Thường Tín – Hà Nội.

- Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại phòng vé (Nếu ở xa có thể nhờ người nhà đến thanh toán hộ)
- Thanh toán bằng thẻ Credit Card, Visa, Master, Dinner Club…
- Thanh toán qua đường bưu điện
- Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Phòng vé chúng tôi cam kết vé sẽ được giao đến tận tay khách hàng theo các hình thức khách hàng yêu cầu. Nếu chuyển phát nhanh chậm nhất là sau 48 giờ Quý khách nhận được vé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về mua vé máy bay tết ngay vây giờ để có mức giá rẻ nhất