Các vũ công belly dance dẫn người xem đến với vùng đất Ba Tư huyền bí với những màn múa bụng đầy gợi cảm.


Trang phục biểu diễn không quá hở hang nhưng vẫn đủ sức phô diễn những đường cong quyến rũ của vũ công.

Lấy ý tưởng từ bộ phim "Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian", các vũ công belly dance đã dành hẳn một tuần cho việc nghiên cứu nội dung phim, biên đạo và chọn nhạc. Múa bụng không còn là môn nghệ thuật sử dụng hình thể mới mẻ ở VN nhưng khi chúng được lồng ghép vào một câu chuyện đặc biệt lại mang đến cảm giác mới mẻ cho người xem.

Phần nhạc nền cũng được các vũ công tuyển chọn kỹ. Ban đầu, họ định sử dụng sountrack chủ đề bộ phim, "The Prince Of Persia" của nhà soạn nhạc Harry Gregson-Williams nhưng cuối cùng lại phải chọn một bản nhạc hoàn toàn mới sao cho vừa lột tả được sự huyền bí của vùng đất Ba Tư cách đây 1400 năm, vừa thể hiện được những cao trào của bộ phim.

Ba vũ công đến từ nhóm Bastet Douat của vũ công Hàn Quốc Ara Hwang đã thực sựcống hiến cho khán giả Hà Nội có mặt tại MegaStar HN tối 3/6 một màn múa bụng đẹp mắt qua những động tác lắc hông vô cùng gợi cảm. Trang phục biểu diễn cũng được lựa chọn kỹ, không quá hở hang nhưng vẫn thể hiện được sự quyến rũ tuyệt đối của Belly dance.
theo tin247