Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Châm, kiểm toán viên. Tôi muốn hỏi bác sĩ hiện nay giá nâng ngực là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi sớm để tôi có thể thu xếp thời gian đến trung tâm?
>> Cách nâng ngực bằng hỗn hợp từ thiên nhiên
>> Những cách làm ngực to lên nhanh nhất
Trả lời
Chào chị Châm
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị:
Nâng ngực là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của nhiều chị em phụ nữ muốn cải thiện vòng ngực lép, không cân đối của mình một cách nhanh chóng nhất.
Hiện nay, 2 phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn nhất, được nhiều chị em lựa chọn đó chính là nâng ngực nội soi và bơm ngực ngực bằng mỡ tự thân. Cả 2 phương pháp này, để được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.
- Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Trong kỹ thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là 3.000 USD, thời gian kéo dài khoảng 60-120 phút tùy thuộc vào tính trạng ngực của mỗi khách hàng.
- Bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa của chính khách hàng để nâng ngực nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, thân thiện, khuôn ngực trở nên căng tròn, đều, mềm mại, đẹp tự nhiên. Với chất liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân nên khi đưa vào vùng ngực sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường trong của cơ thể, không bị kích ứng hay bị bài trừ. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân thường là 3.000 USD.
Cả 2 phương pháp nâng ngực này đều mang lại hiệu quả cao, an toàn và duy trì kết quả lâu dài cho vòng ngực, mà chi phí tương đương nhau.
Chị Châm nên đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.
Chúc chị ngày càng xinh đẹp!
Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn http://bomnguc.net