Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Đang ở
    135 Hoàng Quốc Việt
    Bài viết
    6

    Giảm giá Khóa học Nghiệp vụ điều hành tour và Phát triển sản phẩm

    THÔNG TIN KHÓA HỌC:

    - Khai giảng: 31/12/2013

    - Lịch học: Thứ 3 & Thứ 6

    - Thời gian: 18h30 – 21h30

    - Thời lượng : 04 tháng

    - Kết thúc : 31/03/2014
    ĐỊA ĐIỂM :
    Tòa nhà 135 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
    HỌC PHÍ: 8.500.000 / Khóa (Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận)
    PHÍ ƯU ĐÃI: 6.900.000/ Khóa dành cho :

    · Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày

    · Đăng ký từ 3 học viên

    · Là khách hàng thân thiết của WIN VN


    Chứng nhận được cấp bởi: TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TƯ VẤN & QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN

    Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tài liệu chi tiết về chương trình và hỗ trợ mức phí ưu đãi nhất.

    MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
    - Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng,

    - Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,

    - Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả,

    - Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng,

    - Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế,

    - Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng,

    - Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn,

    - Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp,

    - Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp,

    - Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.
    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
    Học phần 1 : Nghề Quản Lý Nhà Hàng ( 2 buổi )
    Khảo sát & Bài tập nhóm - Tiểu luận 01
    Học phần 2 : Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn ( 3 buổi )
    Bài tập nhóm - Tiểu luận 02
    Học phần 3 : Quản lý hoạt động điều hành nhà hàng ( 10 buổi )
    Thực hành - Thực tế
    Học phần 4:Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp ( 4 buổi )
    Học phần 5 : Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng ( 4 buổi )
    Bài tập nhóm - nghiên cứu - tiểu luận 04
    Học phần 6 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng ( 4 buổi )
    Bài tập nhóm - tiểu luận 05
    Học phần 7 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp ( 4 buổi )
    Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp ( 1 buổi )
    Chuyên đề tốt nghiệp ( 1 buổi )
    Tốt nghiệp ( 2 buổi )

    ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
    - Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý,

    - Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ,

    - Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.
    GIẢNG VIÊN
    - Các chuyên gia hang đầu trong lĩnh vực Nhà Hàng - Du Lịch - Khách sạn

    - Lãnh đạo các Nhà hàng, khách sạn, Công ty Du lịch lớn, có uy tín và giàu kinh nghiệm

    LIÊN HỆ: Hotline : 0934493282
    Email: infowinvietnam@gmail.com


    CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC CHO HỌC VIÊN.
    Lần sửa cuối bởi winhoanglinh, ngày 10-11-2013 lúc 04:54 PM.

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •