(Dân trí) - Thống đốc California Arnold Schwarzenegger đã bị bắt quả tang vi phạm luật giao thông vì lỗi đỗ xe tại vùng đỏ.


Thống đốc California Arnold Schwarzenegger và bà vợ Maria Shriver.
Trang web TMZ hôm 23/11 đã đăng tải những bức ảnh chụp ông Schwarzenegger bước vào chiếc xe Porsche mui trần màu bạc đang đỗ tại vùng đỏ bên ngoài một tòa nhà. TMZ cho biết thêm, lỗi vi phạm của ông Schwarzenegger xảy ra tại Beverly Hills hồi cuối tuần.
Theo luật pháp bang California, không phương tiện nào được dừng hoặc đỗ xe trên các góc phố hoặc con phố bị đánh dấu là vùng đỏ.
Không rõ là ông Schwarzenegger có việc gì và đỗ xe ở đó trong bao lâu. Phát ngôn viên Aaron McLear của Thống đốc California đã từ chối bình luận về chuyện này. Theo luật, lỗi vi phạm vùng đỏ bị phạt 90 USD.
Ông Schwarzenegger có vẻ như không rút ra bài học từ lỗi vi phạm của vợ ông, bà Maria Shriver. Hồi tháng trước, đệ nhất phu nhân California cũng bị bắt gặp đỗ chiếc xe hiệu Cadillac Escalade tại một vùng đỏ ở Santa Monica.
Trước đó không lâu, bà Shriver còn bị bắt quả tang khi vừa lái xe vừa nghe điện thoại di động. Bà Shriver sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi và tặng lại một trong những chiếc điện thoại đắt tiền của bà cho mục đích từ thiện.
An Bình
Theo AP