Phía MU vẫn rất muốn giữ chân Rooney song anh vẫn không muốn thay đổi mong muốn được sang Chelsea. Cụ thể, dù nhiều thành viên “gạo cội” của M.U đã lên tiếng khó chịu vì hành động quay bước ra đi của Rooney nhưng anh lại lần nữa tiết lộ với các đồng đội mình ý định sang Chelsea.

Các đàn anh đã lên tiếng chỉ trích thái độ của Rooney thời gian vừa qua. Họ cho rằng một cầu thủ bóng đá đích thực không nên đặt cái lợi ích cá nhân lên trên lợi ích của CLB. Quả bóng là thành quả của cả đội và quyền lợi của cả đội bóng lớn hơn của cá nhân.


Ngoài trận giao hữu vừa rồi, hè năm nay Rooney chẳng đóng góp gì nữa cho MU. Lễ tri ân đàn anh Rio Ferdinand, tiền đạo người Anh vì chấn thương cũng vắng mặt. Tối nay MU sẽ có trận tranh Community Shield với Wigan. Liệu rằng Rooney có thể sẽ có mặt?! Khả năng trở lại trong màu áo MU tối nay là rất cao tuy nhưng có thêm một vấn đề khác. Liệu anh có được cho phép ra sân? Những bất ổn nội bộ từ phía anh với đồng đội hiện không nhỏ có thể sẽ khiến tân HLV Moyes để anh ngồi dự bị.

Nguồn: Vwin.com