IIG Việt Nam cấp học bổng cho sinh viên có nhu cầu học tại trường Đại học Cincinati - Ohio, Arkansas Forth Smith, Valparaiso, Grand Valley State, Saint Francis cùng học bổng của Tập đoàn Study Group và nhiều cơ hội tìm việc thú vị sau khi tốt nghiệp.

IIG Việt Nam là đại diện chính thức của Viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) - đối tác của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học và cao học tại Mỹ. Tổ chức này đang có các suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Mỹ tại các trường dưới đây:

Đại học Cincinati - Ohio Mỹ

Trường Cincinnati (UC) là đại học công lập hàng đầu của bang Ohio và được xếp vào top 25 trường về nghiên cứu tại Mỹ. Trường có trên 250 chương trình cử nhân và 150 chương trình thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp đại học Cincinati - Ohio thường có cơ hội lớn trong việc ứng tuyển vào các công ty nổi tiếng như: Apple, Disney, Hyatt, BP, Dell, Delta Airlines, BMW, Motorola, Toyota, Intel, Reebok, IMB, Nike, Macy’s. Johnson and Johnson...

IIG Việt Nam đang có các suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Mỹ.

Học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế là 2.000 USD khi nộp đơn xin học và học bổng toàn cầu từ 1.000 USD đến 25.000 USD một năm cho sinh viên có điểm trung bình học tập cao trong suốt quá trình theo học tại trường. Ngoài học bổng "Global scholarship", sinh viên còn được nhận học bổng "International Outreach" là 12.000 USD một năm. Đặc biệt, chương trình "CO-OP" trả lương cho sinh viên với một năm kinh nghiệm và mức lương 25.200 USD một năm cho kỳ thực tập này.

Tags: tim viec , timviec