Hamsik gia hạn hợp đồng; Wenger tôn trọng Liverpool; Paolo Cannavaro muốn ở lại; Blanc bảo vệ Cavani… là những tin chính trong bản tin sáng nay của Bóng đá số.
Rooney "đá đểu" Moyes. Tâm sự trên Facebook cá nhân, Wayne Rooney đã gửi lời cảm õn ðặc biệt đến Hodgson vì đã "tin týởng và ủng hộ" anh, qua đó ngấm ngầm "đá đểu" David Moyes, ngýời chỉ coi anh là phýõng án dự phòng cho Van Persie tại M.U.

Hamsik gia hạn hợp đồng. Tiền vệ 26 tuổi ngýời Slovakia, Marek Hamsik đã đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2018 với Napoli. 
Paolo Cannavaro muốn ở lại. Đại diện của Cannavaro tuyên bố hậu vệ này muốn được kết thúc sự nghiệp tại Napoli bất chấp sự quan tâm đến từ Man City.
Higuain mở điểm. Đêm qua, Gonzalo Higuain đã ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo Napoli, qua đó ấn định chiến thắng 2-1 cho đội bóng này trýớc đối thủ đến từ Bồ Đào Nha, Benfica.

Wenger tôn trọng Liverpool. HLV ngýời Pháp cho biết ông tôn trọng lập trýờng của Liverpool trong vụ việc với Luis Suarez, tuy nhiên, Wenger cũng khẳng định Arsenal vẫn sẽ theo đuổi tiền đạo này trong thời gian tới.
Pep hài lòng với chiến thắng. HLV ngýời TBN tỏ ra rất hài lòng với chiến thắng của Bayern trýớc Moenchengladbach trong trận mở màn Bundesliga đêm qua. Theo Pep, một số ngôi sao của Hùm xám vẫn chýa lấy lại được 100% phong độ.
Blanc bảo vệ Cavani. Sau màn trình diễn nhạt nhòa của Cavani trýớc Montpellier, Blanc đã lên tiếng bênh vực tiền đạo đắt giá này. Theo HLV ngýời Pháp, Cavani cần thêm thời gian để có thể lực tốt nhất và tỏa sáng.
 

Fulham theo đuổi Granero. Sau khi mýợn được Adel Taarabt, Fulham tiếp tục hỏi mua một tiền vệ khác của QPR là Esteban Granero. Ở thýõng vụ này, Fulham sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Real Sociedad.

Nguồn Tin: http://www.thegioicobac.net