(Dân trí) - Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni-Sarkozy đã nhận lời tham gia một bộ phim mới của đạo diễn nổi tiểng người Mỹ Woody Allen.


Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni-Sarkozy.
Ca sĩ, cựu người mẫu đã tiết lộ thông tin trên trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Canal Plus hôm thứ hai. “Ông ấy mời tôi tham gia bộ phim mới của ông ấy. Tôi chưa biết cụ thể vai đó là gì nhưng tôi đã nhận lời”.
“Tôi không phải là một diễn viên chuyên nghiệp. Có thể tôi sẽ diễn rất tệ nhưng tôi không thể bỏ lỡ cơ hội này trong cuộc đời. Khi lên chức bà, tôi có thể tự hào nói với mọi người rằng tôi từng hợp tác với Woody Allen”.
Đạo diễn Allen đã gặp vợ chồng Tổng thống Pháp lần đầu tiên tại điện Elysee hồi tháng 6 năm nay trong chuyến thăm Paris nhằm quảng bá cho bộ phim mới của ông. Carla cho hay, ông Allen đã đưa ra lời mời trong một lần gặp gỡ khác.
Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni-Sarkozy từng là siêu mẫu trước khi chuyển sang nghiệp ca hát. Bà đã phát hành 3 đĩa nhạc. Nhưng vì một số lý do - chủ yếu liên quan tới cương vị đệ nhất phu nhân, Carla không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu. Bà đã biểu diễn vài lần kể từ khi kết hôn với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy nhưng chủ yếu ở nước ngoài.
Carla, 41 tuổi, trở thành vợ của Tổng thống Pháp từ tháng 2/2008. Kể từ đó, báo chí Pháp nhiều lần đưa tin về sự ảnh hưởng chính trị của bà đối với chồng. Khi được hỏi về điều này trong cuộc phỏng vấn với Canal Plus, bà đáp: “Ông ấy tự do làm mọi điều ông ấy muốn. Tổng thống là một người mạnh mẽ”.
Đệ nhất phu nhân Pháp đã tháp tùng chồng trong vài chuyến công du nước ngoài, trong đó các chuyến đi tới New York, Pittsburgh, London và Tunisia. Năm ngoái, Carla được chỉ định làm đại sứ thiện chí của Quỹ toàn cầu chống AIDS. Bà cũng thiết lập một quỹ của riêng mình để hỗ trợ giáo dục và giúp đỡ các bệnh nhân HIV/AIDS.
An Bình
Theo Times