Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  124 Au Co
  Bài viết
  2

  Mặc định Cơ hội PR khách sạn miễn phí

  Theo thống kê của Tổng cục Du lịch lượng khách quốc tế đến nước ta trong những năm gần đây tăng lên đáng kể, họ đến Việt Nam để công tác, thưởng thức danh lam thắng cảnh, tìm hiểu phong tục tập quán, lịch sử, văn hoá,…

  Cùng với việc lượng khách tăng, nhu cầu lưu trú và ăn uống cũng tăng theo. Mở ra cơ hội lớn cho các ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng, quán bar…

  Và khi loại hình kinh doanh dịch vụ khách sạn, hàng trở thành một thị trường đầy tiềm năng thì việc các khách sạn, nhà hàng được sửa chữa, nâng cấp và xây mới cũng không ngừng tăng lên. Đẩy tính cạnh tranh của thị trường này trở nên khốc liệt.

  Diễn đàn Khách sạn (diendanhotel.com), một cổng thông tin điện tử chia sẻ, kết nối du khách với du khách, du khách với công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng, quán bar … Là nơi các công ty du lịch, khách sạn có thể viết bài PR (Public Relations - Quan hệ cộng đồng, Quan hệ công chúng) và đăng tải hoàn toàn miễn phí.


  Pr đang là xu hướng mới trên thế giới để triển khai quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ du lịch... Nếu xem xây dựng thương hiệu khách sạn - thương hiệu du lịch là tổng thể các điểm tương tác thì PR là một trong những công cụ chiến lược marketing, quảng bá khách sạn không thể thiếu trong việc giúp khách sạn và doanh nghiệp du lịch hoàn thành sứ mệnh phát triển thương hiệu riêng của mình.

  Viết bài Pr khách sạn là một hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, PR quảng cáo khách sạn. Hãy để du khách biết đến thương hiệu khách sạn của quý khách qua hình thức giới thiệu trên Diễn đàn Khách sạn và hệ thống tìm kiếm toàn cầu.

  Nếu cần hỗ trợ xin liên hệ:

  Trịnh Phương Anh

  Điện thoại: 091 914 6729

  Hỗ trợ trực tuyến yahoo/skype: fa29071984

  Website: http://diendanhotel.com

  Fan page: http://www.facebook.com/diendanhotel
  Lần sửa cuối bởi halevan, ngày 12-14-2013 lúc 09:59 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •